Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Hãng Intel cho biết sẽ ra mắt thiết bị sạc không dây Bowl vào cuối năm nay.
sac không dây

Đầu năm nay, Intel đã công bố một thiết kế tham khảo của thiết bị sạc không dây Bowl. Thiết bị này có đường kính 10 cm và lấy ý tưởng từ chiếc bát thường hay dùng để chứa khoai tây chiên hoặc đồ ăn nhẹ.

Bowl sử dụng công nghệ cộng hưởng sạc theo tiêu chuẩn của liên minh Alliance 4 Wireless Power (A4WP). Điều này có nghĩa là thiết bị có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, thậm chí nếu thiết bị của bạn để cách Bowl một lớp ngăn cách mỏng (như tờ giấy) việc sạc điện vẫn diễn ra bình thường.

Thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt vào kì nghỉ lễ năm nay.

Nguồn Liliputing.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.