Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

11

Nếu bạn là một người sử dụng máy tính thông thường, bạn thường phải đối mặt với vấn đề bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn cần phải nâng cấp hoặc cài đặt lại windows do một số lý do. Hầu hết các lần, chúng ta cài đặt lại windows vì nó là hoàn toàn bị hỏng hoặc đã bị chậm lại tối đa mức độ không thể chấp nhận được.
Đôi khi chúng ta có thể lưu lại dữ liệu của chúng ta bằng cách chuyển nó đến một số thiết bị lưu trữ thứ cấp như sao lưu sang đĩa cứng, Skydrive hoặc một số phương tiện lưu trữ khác, nhưng phần lớn thời gian chúng ta mất dữ liệu quan trọng của chúng ta vì vấn đề này.
Vì vậy, ở đây tôi sẽ nói với bạn một phương pháp đơn giản để lưu dữ liệu quan trọng của bạn dễ dàng trong khi bạn nâng cấp hoặc cài đặt lại windows.
Bạn chỉ có thể tạo phân vùng riêng biệt cho hệ điều hành của bạn tại thời điểm cài đặt. Nó có thể được thực hiện bằng cách làm theo một số bước đơn giản như dưới đây:
Khi cài đặt windows - để tạo phân vùng riêng trong khi cài đặt Windows 7 hoặc Windows 8, bạn sẽ cần phải chọn tùy chọn cài đặt "Custom" trong giai đoạn đầu của thiết lập cài đặt Windows của bạn. Qua quá trình cài đặt bình thường cho đến khi bạn đạt đến "Which type of installation do you want? " Màn hình và sau đó nhấp vào tùy chọn Custom từ sự lựa chọn . Để hiểu rõ hơn hãy xem một ảnh chụp màn hình dưới đây.
Cài lại windows không mất dữ liệu
Một khi bạn bắt đầu thiết lập với cho các cài đặt "Custom" của Windows thì bạn sẽ được chuyển hướng tới một màn hình mới với một số tùy chọn như trong hình dưới đây:
Phân vùng ổ đĩa trong windows
Bây giờ đây trong cửa sổ này, bạn chỉ cần phải bấm vào tùy chọn mục(Advanced) tùy chọn hiện tại phía bên phải của hộp thoại.
Tạo nhiều phân vùng bằng cách nhấn vào nút New và nhập vào kích thước mong muốn cho mỗi phân vùng.
Khi bạn đang thực hiện với kích thước phân vùng của bạn, chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt cửa sổ và nhấn nút Next. Windows sẽ bắt đầu cài đặt vào phân vùng đó. Các không gian trên các phân vùng khác sẽ có sẵn và riêng biệt trong Windows.
Hướng dẫn phân vùng trong windows
Đến bước này, bạn đều được thực hiện với việc thiết lập hệ thống của bạn để cài đặt windows trong một phân vùng riêng.
Khi windows hoàn toàn được cài đặt trong phân vùng đã chọn hoặc ổ đĩa, tất cả các bạn phải làm là đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm trên hệ thống của bạn, không bao giờ giữ nó trong cùng một ổ đĩa mà bạn đã cài đặt windows. Luôn giữ các tập tin cá nhân của bạn và dữ liệu trong một số ổ đĩa khác với ổ đĩa chính windows để bất cứ khi nào bạn cần phải nâng cấp hoặc cài đặt lại windows, dữ liệu của chúng ta ở nơi an toàn.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.