Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Mãi loay hoay trong thế giới tràn ngập ảo tưởng, con người quên mất mình cần là một tình yêu thật sự chứ không phải là tạm bợ, là qua đường.

Người ta bảo: Con gái yêu nhiều mất duyên! 

 Ngày xưa, ba mẹ chúng ta có được mấy ai yêu nhau, cũng chỉ do người lớn sắp đặt thôi. Nhưng ngày nay, bạn thử hỏi các cô cậu 18, 19 tuổi xem, đảm bảo mình không nói quá là hơn 80% trong đó ít nhất khoảng 3 lần thay đổi người yêu. Yêu nhiều nhưng tình được bao nhiêu? Sỡ dĩ con người ta đau khổ là bởi vì mãi đuổi theo những thứ sai lầm. 

Chúng ta thích thể hiện mình trước những lời khác giới, cũng thích thu hút họ, thế là chúng ta lao vào những cuộc tình chóng vánh, mơ hồ. Sau những cuộc tình đó là những khoảng lặng, cô đơn bao trùm trong tâm trí, đến một lúc nhìn lại còn ai yêu thương bạn thật lòng, còn ai quan tâm bạn sớm trưa khi tình yêu đối với bạn chỉ mãi là tìm một chỗ ở tạm thời. Những thứ không đạt được, chúng ta sẽ luôn cho rằng nó đẹp đẽ, chính vì bạn hiểu nó quá ít, bạn không có thời gian ở chung với nó. Nhưng rồi một ngày nào đó khi bạn hiểu sâu sắc, bạn sẽ phát hiện nó vốn không đẹp như trong tưởng tượng của bạn. Trong ấn tượng của mọi người, một cô gái hay một chàng trai hấp dẫn không có nghĩa là họ có nhiều người yêu. Bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm ư? Bạn trách người trước không yêu chiều bạn nhiều sao? Vậy thì bạn yêu người ta được bao nhiêu.

Ảnh tình yêu

Một tình yêu đúng nghĩa khởi đầu từ sự rung động sâu sắc nơi hai trái tim, sự giao hòa về tâm hồn chứ không phải sự thỏa mãn về thể xác. Quan hệ tình dục là bản năng của con người chứ không phải là nền móng xây dựng tình yêu.

Có đôi khi bạn yêu để mà quên. Cố quên nhưng sao lại nhớ, cố nhớ mà lại muốn quên. Sự lụy tình của bạn chính là một khuyết điểm mà bạn không dễ dàng xóa bỏ được, giống như một thói quen. Người che đậy khuyết điểm của mình bằng thủ đoạn tổn thương người khác là kẻ đê tiện. Luật thay thế chẳng qua chỉ là sự bố thí, bạn âm thầm quan tâm chúc phúc người trước, đó cũng là một sự bố thí vô hình. Con người không mấy ai cần sự bố thí đó, cái họ cần là một trái tim thuộc về họ, hơn ai hết họ là những người quá thiếu thốn về tình yêu.

Lại nói về vẻ đẹp, bạn nghĩ rằng vì bạn đẹp nên mọi người mới yêu quý bạn nên càng có nhiều người yêu có nghĩa là bạn rất đẹp. Stop here, dừng ngay suy nghĩ này lại vì nó chả bao giờ mang cho bạn môt tình yêu đúng nghĩa đâu.  Người không tắm rửa thì càng xức nước hoa càng thấy thối. Danh tiếng và tôn quý đến từ sự chân tài thực học. Có đức tự nhiên thơm. Đẹp tự nhiên người ta sẽ biết mình đẹp.

Đa số người cả đời chỉ làm được ba việc: Dối mình, dối người, và bị người dối. Tâm là tên lừa đảo lớn nhất, người khác có thể dối bạn nhất thời, nhưng nó lại gạt bạn suốt đời. Bạn đừng lừa gạt mình nữa, hãy nhìn thẳng vào thực tế trước mặt bạn kìa. Một tình yêu đúng nghĩa sẽ theo bạn suốt cuộc đời, nếu không ít ra nó cũng cho bạn những kỉ niệm sâu sắc. Trần thế bao la, tựa hư không, ta là cát bụi mãi mong mỏi yêu được một tấm lòng. Hãy thử một lần kiên định với mối quan hệ hiện tại. Nên quan tâm thì hãy quan tâm, nên chăm sóc thì hãy chăm sóc, nên đi lên thì đừng bước lùi. Sẽ không có sự hối hận khi ta đã cố gắng nhiều nhất, tích góp từng chút từng chút gom góp từng tí từng li tạo nên một tấm chân tình thì nó sẽ quý giá hơn biết bao nhiêu trái tim phải có được bằng xa hoa kia. Tình yêu là sự chọn lựa, là quyết định và là một lời hứa. Nếu như tình yêu chỉ là một thứ cảm giác thì chúng ta lấy gì để làm cơ sở mà tin vào lời hứa sẽ yêu nhau mãi mãi? Cảm giác đến rồi cảm giác sẽ đi, lấy gì để khẳng định nó sẽ luôn tồn tại. 

Yêu là yêu thế thôi!

Nhưng tình của tôi phải là một tình yêu đúng nghĩa.

Vô Ưu

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.