Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

12

Android là hệ điều hành điện thoại di động tốt nhất vì nó đi kèm với rất nhiều trò chơi và các ứng dụng tuyệt vời. Đôi khi, chúng tôi muốn chơi các game trên máy tính của chúng tôi, nhưng một số các ứng dụng và trò chơi có sẵn tại Google Play thị trường không có sẵn cho hệ điều hành Windows và Mac. Vì vậy, những gì người ta nên làm gì ??
Hôm nay, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể chạy trò chơi của Android và các ứng dụng trên máy tính. Tất cả bạn cần là một phần mềm được gọi là BlueStacks.
Hướng dẫn chạy android trên windows
BlueStacks là một phần mềm giả lập Android sẽ giúp chúng ta chạy các trò chơi Android và các ứng dụng trên máy tính. Bạn có thể có kinh nghiệm Android hoàn hảo trên hệ thống Windows và Mac điều hành của bạn bằng cách sử dụng BlueStacks.
Bước 1: Trước hết bạn cần phải tải về BlueStacks. Nhấn vào đây để tải về BlueStacks cho các hệ thống điều hành Windows hoặc Mac của bạn.
Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt nó bằng cách sử dụng tập tin thực thi. Bạn sẽ thấy một vài bước trong wizard cài đặt. Thực hiện theo các bước sau và cài đặt sẽ được tiếp tục. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng BlueStacks sẽ có mặt trên màn hình máy tính để bàn của bạn.
Một khi bạn đã tải về và cài đặt BlueStacks, điều tiếp theo bạn cần làm là mở BlueStacks và làm theo các bước được đề cập dưới đây
Bước 1: Khi bạn chạy BlueStacks cho lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu để chèn các chi tiết tài khoản Google của bạn. Do đó, tài khoản có thể được đồng bộ hóa với thị trường Google Play
Bước 2: Một khi tài khoản của bạn được đồng bộ hóa bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Mở BlueStacks bằng cách nhấp vào biểu tượng BlueStacks và bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm ở đó. Loại và tên của ứng dụng hoặc trò chơi.
Hãy để tôi giải thích cho bạn điều này với sự giúp đỡ của một ví dụ: - Trong ô Search nhập vào "Whats App" (không có dấu ngoặc kép).
Bạn sẽ thấy ứng dụng trên trang chủ và cũng có thể sẽ thấy một nút cài đặt hiện có. Nhấp chuột vào nút Install và các ứng dụng sẽ bắt đầu tải về. Thời gian tải sẽ phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn.
Bước 3: Bây giờ bạn mở các ứng dụng. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động của bạn. Cung cấp số điện thoại di động đúng như con số này sẽ nhận được một mã xác minh sẽ được sử dụng để xác thực tài khoản ứng dụng của bạn . Bây giờ bạn đã xác minh tài khoản của bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng từ máy tính của bạn.
Nếu bạn muốn xem các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống của bạn, bạn có thể mở "My Apps" và xem tất cả các ứng dụng có mặt trên hệ thống của bạn. Mở "Top Charts" để xem các ứng dụng đang được tải về nhiều nhất bởi những người trên thị trường Google Play. Bạn thậm chí có thể đồng bộ các ứng dụng từ máy tính vào điện thoại thông minh Android của bạn hoặc từ điện thoại thông minh Android của bạn vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng Cloud Connect.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.