Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

05

Vừa qua, HP đã cho ra mặt sản phẩm máy tính bảng giá tốt cho người sử dụng với dòng sản phẩm máy tính bảng lõi 4 nhân 10 plus. Và sắp tới sẽ được chính thức công bố thong cáo tới báo chí. Đây là một dòng sản phẩm tốt với giá tương đối mềm.

Theo đó, HP 10 Plus là chiếc máy tính bảng có màn hình 10 inch độ phân giải 1200 x 1920 pixel, bộ VXL ARM Cortex-A7 lõi tứ tốc độ 1 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micrSD cho lưu trữ mở rộng.

Máy tính bảng

Bên cạnh đó, máy cũng có mặt của camera chính phía sau 5 Mpx, camera trước 2 Mpx. 10 Plus chạy HĐH Android 4.4.2 KitKat trên nguồn pin Li-Po dung lượng 7700 mAh, có thời gian 6 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Hiện tại, máy đã được bán trên Amazon với giá 279,99 USD, chỉ có bản Wi-Fi. Rất tiếc máy không có bản kết nối 3G.

Trước đó, 10 Plus đã rò rỉ cùng 2 thiết bị khác nhưng hiện mới chỉ có sản phẩm này được bán ra.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.