Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

03

Máy tính bảng đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ và gia tăng đáng kể. Chính vì điều này mà hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới vẫn để mắt chú trọng tới việc phát triển dòng sản phẩm này của mình. Và tới đây, HP sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm máy tính bảng 17inch HP Slate 17
máy tính bảng hp

HP Slate 17 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng HD 17 inch, sử dụng VXL lõi tứ Intel Celeron N2807 Bay Trail và có giá khởi điểm là 450 USD.

Với kích thước khổng lồ này thiết bị trông giống như là một chiếc máy tính All in One hơn nhưng nhờ một tích hợp một pin riêng nên có thể hoạt đồng vài giờ như máy tính bảng mà không cần cắm nguồn.

HP Slate 17 chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, RAM 2 GB, hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth, cổng HDMI, cổng USB 2.0 và có webcam có thể quay video độ phân giải 720p. Điểm thú vị là thiết bị này không có cổng đầu vào HDMI, nghĩa là không thể sử dụng nó như là màn hình chó một thiết bị khác nhưng bạn vẫn có thể nối với một màn hình ngoài nếu bạn cảm thấy 17 inch vẫn chưa đủ lớn.

Máy có trọng lượng khoảng 2,4 kg và có giá đỡ giúp đặt máy như một màn hình máy tính bàn khi làm việc.

Một số hình ảnh thực tế của HP Slate 17

máy tính bảng hp
máy tính bảng hp máy tính bảng hp máy tính bảng hp máy tính bảng hp máy tính bảng hp

Nguồn liliputing.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.