Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

06

“HOY” là gì?

Viết lúc: 10:00
"HOY là gì? - hoy đi nha là gì?" Đây là một câu nói đã và đang được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay đặc biệt là các member trung thành với các trang mạng xã hội. Trong thời đại tin tức công nghệ được cập nhật thường xuyên qua thế giới ảo thì tốc độ lan rộng của một từ hay một cụm từ có thể nói là như diều gặp gió.
hoy là gì?
Mạng xã hội hiện nay là một trong những công cụ truyền bạn rộng rãi nhất, và tốc độ nhanh nhất. Với tốc độ là cấp số cộng của cả một cộng đồng mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội facebook. Với hơn 1 tỷ người sử dụng thì đây là một con số lý tưởng để truyền bá các thông điệp.
Quay trở lại với câu hỏi "Hoy là gì?", từ khóa này xuất hiện trong ngôn ngữ tin cách đây không lâu(khoảng 2 - 3 tuần) và có rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết từ này có nghĩa là gì mà sao đi đâu cũng gặp, ở đâu cũng thấy? Liệu đây có phải là một ngôn ngữ mới được giới trẻ "phát minh" ra không? Và chúng tôi cũng vậy, cũng thắc mắc không hiểu tại sao câu nói khó hiểu này trở thành "câu cửa miệng" mà giới trẻ hay dùng như vậy. Chúng tôi đã có đợt khảo sát và đã cho ra kết quả thật bất ngờ.
Theo như chúng tôi được biết, từ khóa "hoy" đang có lượt truy vấn tìm kiếm lên tới 2,3 triệu một ngày tại Việt Nam. Có thể thấy đây là một từ khóa có độ "hot" rất cao. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho những bạn chưa biết và muốn tìm hiểu về từ khóa này.
 
"Hoy" là một từ khóa được các bạn teen biến thể từ ngôn ngữ trong sáng của Tiếng Việt, được các bạn teen phát mình từ chữ "thôi". Nhưng vì để có sự thu hút với mọi người, mà một số cá nhân, hay một nhóm nào đấy truyền tai nhau và đưa từ khóa này trở thành câu cửa miệng cho cả cộng đồng. Đây được xem là một hiệu ứng của giới trẻ hiện này. 
Trước đó còn có một số từ khóa nổi lên ví dụ như "thanh niên nghiêm túc", "con nhà người ta",...
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.