Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Đây là hai màu mới bên cạnh màu đen và màu trắng truyền thống của Sony cũng như những chiếc điện thoại khác.

Đây là hai màu mới bên cạnh màu đen và màu trắng truyền thống của Sony cũng như những chiếc điện thoại khác. Chiếc màu đồng nhìn no đậm và rất sang trọng, không nhạt nhạt như những chiếc điện thoại màu vàng khác. Màu xanh bạc thì nhìn rất là thời trang và cũng rất lạ. Nếu như Nokia rất giỏi trong việc làm ra những chiếc điện thoại với màu sắc trẻ trung, năng động thì Sony thì có thể làm ra những màu sang trọng và rất đẹp. Những hãng điện thoại khác thường làm các màu truyền thống, ít mạo hiểm về màu sắc.

28.JPG
 

Sony Việt Nam sẽ bán ra Xperia Z3 đủ màu, tức là có cả hai màu đặc biệt này bên cạnh màu đen và màu trắng. Theo thông tin từ những nhà bán lẻ cho đặt hàng thì Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng sau.

Bạn khó có thể tìm được chiếc điện thoại nào có mức độ hoàn thiện kỹ hơn là Z3. Các sườn máy đều được bo tròn và các nắp che các khe thẻ, khe sim cũng bo tròn tương ứng. Và khi các nắp đó nắp lại, các bạn rờ tay qua và thấy nó cự kỳ liền lạc. Những thiết bị công nghệ khác dù là vuông thì việc làm những nắp cũng chưa chắc đã phẳng và đều chứ đừng nói là cong như Z3 này.

Xperia Z3 đồng
Màu này tựa tựa như là màu vàng hay gọi là vàng sâm banh mà các hãng hay làm. Tuy nhiên màu này ở Z3 thì đậm hơn và sang hơn. Sony gọi là đồng (copper) chứ không phải gold hay sâm banh. Bạn sẽ thấy rất ấn tượng với Z3 màu này khi cầm trên tay. Tuy nhiên màu này phù hợp với các bạn nam lịch lãm hơn là các bạn nữ hay các bạn nam thích vui vẻ.

 

Xperia Z3 xanh bạc

Mình thích màu này hơn vì nó nhẹ nhàng và trả trung hơn. Đây là màu lạ vì các hãng điện thoại khác không làm màu này. Đây là màu thời trang nhất mà mình từng thấy trên một chiếc điện thoại.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.