Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Trong khi người người phải chờ mua vé ở các sân bay hay các nhà ga để tới được các địa danh yêu thích và chỉ để...... ngắm cảnh. Thì bạn cũng có thể ngắm cảnh thỏa thích mà không hề mất một xu nào với Google Street View. Công cụ hỗ trợ cho người dùng xem các địa danh mà không có cơ hội đi đến.

Đây chính là điều tác giả của blog “Street View Photographs” đã làm. Nhờ sự tài trợ của công cụ chỉnh sửa ảnh Polarr, blogger này xử lý những hình ảnh đẹp tìm được trên Google Street View rồi biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật thực sự.

“Tôi muốn đi du lịch và thích chụp ảnh, vì thế, tôi quyết định làm một chuyến đi ảo. Tôi cũng thích chỉnh sửa ảnh để chúng đẹp hơn”, anh viết. Những bức ảnh được đăng tải trên blog đến từ khắp nơi, từ cảnh đại dương mênh mông, các cánh đồng xanh rì cho đến các thành phố đông đúc. Thông qua Polarr, chúng trở nên kỳ ảo như trong mơ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo BI/ictnews

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.