Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Cảm ơn những tổn thương anh mang lại để em biết rằng đời không phải màu hồng như em vẫn tưởng...

Tình yêu là thứ khó nắm bắt nhất trong cuộc đời, nó đến dễ dàng nên ra đi cũng vội vã. Đôi khi chỉ một cái liếc mắt cũng biết ta thuộc về nhau, đôi khi chỉ một chuyện nhỏ nhặt cũng đem đến những cuộc cãi vã...

Mấy ai tự tin rằng mình đã nắm chắc nó trong tay, người ngoài cuộc chắc gì đã sáng suốt và người trong cuộc chắc gì đã u mê. Biết chắc là nó sẽ đau khổ đấy nhưng mấy ai nỡ buông tay, cố níu giữ một chút gì đó tình cảm nhưng rồi chẳng nhận được gì ngoài những tổn thương...

Vẫn biết là không nên níu giữ thêm nữa nhưng vẫn không nỡ buông tay, sợ đau, sợ tổn thương, sợ những đêm một mình trong bóng tối cảm giác cô đơn lại tràn về, sợ trong những giấc mơ lại thấy nụ cười rạng rỡ của người ấy giờ đã không thuộc về mình, sợ những giọt nước mắt cứa nát tim gan...

Người ta luôn nói "cố quên đi rồi sẽ tìm được tình yêu mới", bạn nghĩ nó đơn giản vậy sao. Những tổn thương đã gặp phải, những ám ảnh trong lòng liệu rằng người mới có chấp nhận được không?

Hãy sống như anh muốn, và nhất định phải hạnh phúc nhé...

Muốn lắm chứ, muốn được giải thoát khỏi nó, muốn được đối mặt với thực tại, muốn đứng trước mặt người đó mỉn cười và nói "không có anh em vẫn sống tốt, vẫn tìm được người yêu em hơn anh".

Cái gì cũng phải đến thời điểm của nó, khi bản thân em không cảm nhận được đau nữa thì anh à, em cũng cố buông tay anh ra, để anh đến với tình yêu của mình dù trước đó đã là em, bây giờ và mãi mãi về sau sẽ không là em nữa.

Em sẽ khóa kí ức về anh vào nơi sâu thẳm nhất tim em, cảm ơn anh đã cho em những hồi ức đẹp, cảm ơn anh cho em những tổn thương để em nhận ra rằng đời không phải màu hồng như em vẫn tưởng.

Liệu rằng trên thế giới này có ai trao cho em một tình yêu khắc cốt ghi tâm, không mong giàu sang, chẳng mong phú quý chỉ mong nắm tay nhau tới già. Em sẽ đi tìm người đó, người có thể để em trao con tim cho người đó một lần nữa, có thể hàn gắn lại vết cứa nơi tim em mà anh đã mang lại, người có thể chấp nhận con người của em.

Đừng bắt em chúc anh hạnh phúc vì em vẫn chưa có khả năng đó đâu anh nhé, hãy sống như anh mong muốn, chào anh!

Kem Oải Hương

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.