Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

" Gen " là một tên gọi khác của " Yêu ", vậy thì ... đợi chờ cũng sẽ là một phần của hạnh phúc.

Là em muốn buông khi trái tim còn muốn giữ. Ích kỉ lắm phải không anh?

Được anh yêu thương là hạnh phúc lớn lao nhất em từng có. Vậy mà em chọn cách ra đi, tìm kiếm khoảng lặng cho riêng mình, nhấm nháp nỗi buồn vu vơ. Vu vơ ấy là do em hay đơn giản như quy luật phải đến. Yêu thương không còn hay cuộc sống quá bon chen... Màn đêm buông xuống cũng là lúc tâm sự đua nhau ùa về. Đã xa thật rồi đấy !

Bước đi không lời giải thích là vì em biết yêu thương đã hóa nhạt nhòa. Cuộc sống này khắc nghiệt với em, với tình yêu của em quá. Mong ước tình yêu lâu bền thật quá khó đến vậy sao ? Sợ cô đơn, sợ cô độc vậy mà em vẫn kiên trì giữ vững niềm tin để đến bên anh ... người mang hạnh phúc đến cho em.Những tưởng hạnh phúc không sợ điều gì, giờ thì em biết " Nó " sợ thời gian, sợ khoảng cách.

Em cần được yêu thương

 Khi anh nói chỉ mỗi em cảm thấy như thế . Rằng tình yêu của mỗi người khác nhau, Anh yêu cách của Anh và Em nhận nó theo cách của riêng mình.

 " Cách yêu của anh đổi thay nhưng tình yêu của Anh không thay đổi. Là yêu Em... yêu Em thôi ...

 Hạnh phúc đã qua đi nhưng khoảnh khắc được yêu ấy Em sẽ không quên mà, phải không ? Vậy thì đừng quên, hãy giữ lấy nó như trái tim Em muốn giữ Anh ở lại ... "

 Em tham lam quá mà, muốn được Anh yêu nhưng lại đòi hỏi nhiều hơn nữa. Nhưng đừng trách em, vì tình yêu của Em là thế. Là yêu thì phải điên cuồng, phải đi thật sâu đến tận góc nhỏ con tim ...

 Còn bây giờ thì Em cần thời gian nhiều hơn  để tìm về khoảnh khắc nơi xưa ấy. Người ta nói yêu nhau mà cần thời gian để xa nhau thì mãi mãi chẳng thể về với nhau. Em không tin đâu. Vì Em có niềm tin nơi Anh cũng như tin vào lời Anh nói... tình yêu của Anh không thay đổi. Vậy, hãy để Em đi. Để khi em quay về chúng ta lại yêu nhau như ngày đầu tiên Anh nhé !

 Đến lúc đó, Anh vẫn sẽ yêu một cô gái tham lam và ích kỉ như Em chứ. Nếu hạnh phúc là của chúng mình thì sẽ mãi là của chúng mình thôi ...

" Gen " là một tên gọi khác của " Yêu ", vậy thì... đợi chờ cũng là một phần của hạnh phúc, phải không Anh ?

 Anh chấp nhận thứ hạnh phúc này nhé ! Và hãy cố gắng cùng Em ...

Còn nữa ...

Hãy cho em thấy mình được yêu thương ....

Thương Nhĩ

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.