Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Thiên thần à, nhắm mắt mẹ lại thấy con đang vãy tay và mỉm cười với mẹ...

 Gửi Bỏng Ngô bé nhỏ!

Chào con thiên thần bé nhỏ của mẹ. Có lẽ còn quá sớm để nói câu đó. Bởi vì mẹ con vẫn còn F.A mà. Này! Con không được cười mẹ đâu đấy. Không phải mẹ con bị ế đâu nhé, mà là tại mẹ không biết con của mẹ thích ông bố nào thôi. Con à! Bây giờ, mẹ chỉ là một cô sinh viên năm ba, vẫn chưa am hiểu sự đời cho lắm. Vẫn còn rất nhiều chông gai phía trước mà mẹ phải bước qua. Mẹ luôn thấy sợ hãi tương lai của mình con à. Cuộc này này vốn không công bằng đâu con, được cái này thì mất cái kia. Nó làm mẹ mệt mỏi. Mẹ 20 tuổi rồi đấy, nhưng mẹ vẫn chưa làm được cái gì ra trò cho ông bà ngoại của con cả. Mẹ thật tệ con nhỉ ? Thiên thần của mẹ à!

thiên thần bé nhỏ

Mẹ xin lỗi vì chưa thể tìm bố cho con được nhé. Nhưng mà mẹ hứa sẽ tìm một ông bố tốt cho con. Sau này, mẹ sẽ ủy quyền chăm sóc con cho bố con. Bố sẽ là người thay bỉm, giặt quần áo và sẽ là người ẳm con khi con khóc. Khi con khóc bố sẽ hát cho con nghe và sẽ là người luôn đứng sau lưng con. Mỗi khi con vấp ngã, quay lưng lại con sẽ thấy luôn có một bờ vai vững trải, dang rộng, sẵn sàng nâng đỡ con khi con gặp khó khăn trong cuộc sống này. Thiên thần à! Con đang giận mẹ không quan tâm con, việc gì cũng dồn hết cho bố phải không? Hihi. Tình yêu của mẹ dành cho con còn nhiều hơn dành cho bố con đó (đừng nói cho bố biết nhé, bố sẽ ghen đó). Mẹ sẽ giành thời gian để chăm sóc bố, để chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình. Sẽ để con cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc hơn mọi đứa trẻ khác . Mà con này, mẹ là người rất khó tính đấy, yêu thương không thể hiện ra bên ngoài nhiều đâu, nên nhiều khi con sẽ cảm thấy hụt hẫn, nhưng hãy vui vẻ lên vì con hãy luôn tin một điều là mẹ yêu con rất, rất nhiều. Mẹ sẽ bao bọc chở che con cho đến khi con đủ 18 tuổi. Sau đó, bố và mẹ sẽ để con rời khỏi mái ấm này để con học cách tự lập, để con học cách kiên cường, đủ mạnh mẽ để như bố con, có thể chở che mái ấm của mình. Nhóc con của mẹ à! Sau này khi con gặp một cô gái thật sự tốt với con thì đừng để vụt mất nhé. Hãy tìm tình yêu đích thực của mình khi con thật sự chín chắn để yêu. Hãy làm những điều bố mẹ tự hào. Khi quyết định điều gì đó hãy suy nghĩ thật kĩ, soi xét bản thân  có khả năng chịu mọi hậu quả trong những quyết định của mình chưa. Nếu như con có thể thì hãy làm những điều mình muốn. Bố và mẹ luôn là hậu phương vững chắc của con. Bé con à! Con là niềm kiêu hãnh của bố mẹ .

Con à khi khó khăn mẹ sẽ nghĩ đến con, sẽ vì con mà xây đắp tương lai của mình. Ở nơi đâu đó cuối chân trời có ai đó đang gọi tên mẹ. Có phải là bố của con ?

Tiểu Quỷ

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.