Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

02

Những báo cáo gần đây cho thấy chỉ trong một vài tuần tới, Google sẽ tung ra một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn mới.

Google cách đây không lâu cũng được cho là đang cố gắng đầu tư mua lại Spotify cũng là một tên tuổi chuyên cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến với chi phí 10 USD/tháng.

Spotify cũng tựa như Songza, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến từng được Google mua lại với tính năng đề xuất bài hát theo từng mốc thời gian trong ngày, theo hoạt động của người dùng dịch vụ hay dựa trên sở thích âm nhạc của họ.

Mặc dù đã hoàn tất thương vụ với Songza từ khá lâu (tháng 07/2014) nhưng tính đến thời điểm này, Google vẫn chưa có đáp án cho câu hỏi liệu hãng có tung ra một dịch vụ nghe nhạc tương tự như Songza hay không. Thay vào đó, Google chỉ cho hay hãng vẫn đang không ngừng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ Youtube.

Theo một số chuyên gia phân tích nhận định, việc Google tung ra dịch vụ nghe nhạc mới trong lĩnh vực âm nhạc trực tuyến có thể là một chuyển biến tốt cho hãng. Vì với tư cách là một tên tuổi lớn trong nền tảng dành cho người dùng cuối, Google cần cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ dành cho người tiêu dùng - và giải trí, truyền thông là một trong những lĩnh vực then chốt, đặc biệt là với người dùng ứng dụng di động.

Chuyên gia phân tích tại Moor Insights & Strategy cũng đồng tình với nhận định trên khi cho rằng hầu hết người tiêu dùng bỏ ra rất nhiều thời gian cho việc nghe nhạc trực tuyến.

Mặc dù có một khởi động chậm hơn so với các đối thủ, nhưng Google có lợi thế rất lớn bởi những tài nguyên sẵn có của hãng. Song thiết nghĩ, Google không cần phải tạo ra một sự khác biệt cho sản phẩm tương lai của mình. Thay vào đó, hãng nên tập trung vào việc cạnh tranh giá dịch vụ.

Theo PC World VN.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.