Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

06

Sau khi Nexus 5 và Nexus 7 được tung ra thị trường, Google đang triển khai kế hoạch phát triển Nexus 9 và được cấp chứng nhận bởi FCC. Đây là một thông tin tốt của google. Và cùng với đó là một số tiết lộ về hình ảnh thiết kế của Nexus 9 trong tương lai gần.
nexus 7

Cơ quan chứng nhận FCC của Mỹ vừa liệt kê model có tên 0P82100 được cho là thiết bị do HTC sản xuất, mà cụ thể là chiếc tablet Nexus 9 sắp ra mắt của Google.

Thông tin cho thấy sản phẩm này mang đến hai lựa chọn bộ nhớ trong 16 GB và 32 GB, cùng với các kết nối phổ biến như Bluetooth, NFC, thậm chí cả chuẩn không dây 802.11ac mới nhất.

nexus

Trong khi đó, nguồn tin @upleaks vừa tiết lộ hình ảnh chiếc tablet HTC T1 được cho là Nexus 9 trên trang Twitter cá nhân. Ngoài vỏ nhựa màu đen mờ, mặt sau của máy còn có ống kính máy ảnh đặt ở góc trên bên trái, trông rất giống với thiết kế của Nexus 7 và Nexus 5 trước đây. Ngay cả logo Nexus lớn cũng được đặt ngang ở vị trí giữa tương tự.

nexus

Thiết bị có màn hình hiển thị đạt tỉ lệ 4:3 dự kiến sẽ chính thức được công bố vào ngày 15/10 và bán ra thị trường vào dịp mua sắm cuối năm.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.