Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

Với những tài khoản Gmail đăng kí mới, người dùng sẽ không bị Google "ép buộc" phải sử dụng chúng chung với MXH Google+.

Trước đây, mỗi lần đăng kí tài khoản Gmail mới cũng đồng nghĩa với việc đây cũng chính là tài khoản Google + mới. Tuy nhiên, theo chính sách mới của Google, tài khoản Gmail đăng kí mới sẽ có tùy chọn từ chối kết nối với MXH của gã khổng lồ tìm kiếm này.

Ảnh

Đây là tùy chọn thiết thực bởi trước đây, tính năng tạo kèm Gmail và mặc định kết nối khi bình luận trên YouTube với Google+ đã từng bị khá nhiều người dùng cảm thấy phiền. Nhiều người còn cho rằng đây là chiến lược không hay ho gì của Google nhằm tăng lượng người dùng MXH "cây nhà lá vườn" của hãng.

Theo báo cáo của WordStream, hiện chính sách mới đã được áp dụng từ đầu tháng 9, tuy nhiên Google đã không đưa ra thông báo nào cho sự thay đổi này.

Nguồn Slashgear.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.