Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Trước tiên, tôi xin gửi lời chào tới tất cả học viên đã và đang cũng như sắp đọc bài viết này. Đây là một bài viết giới thiệu về ngôn ngữ lập trình PHP cũng như một số lời khuyên dành cho các bạn trước khi xác định bước theo con đường lập trình web PHP.
PHP là gì?
PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ script trên server được thiết kế để dễ dàng xây dựng các trang Web động. Mã PHP có thể thực thi trên Webserver để tạo ra mã HTML và xuất ra trình duyệt web theo yêu cầu của người sử dụng.
Ngôn ngữ PHP ra đời năm 1994 Rasmus Lerdorf sau đó được phát triển bởi nhiều người trải qua nhiều phiên bản. Phiên bản hiện tại là PHP 5 đã được công bố 7/2004. 
Tại sao lại sử dụng ngôn ngữ lập trình web PHP mà không phải là ngôn ngữ khác?
- Mã nguồn mở (open source code)
- Miễn phí, download dễ dàng từ Internet.
- Ngôn ngữ rất dễ học, dễ viết.
- Mã nguồn không phải sửa lại nhiều khi viết chạy cho các hệ điều hành từ Windows, Linux, Unix
- Rất đơn giản trong việc kết nối với nhiều nguồn DBMS, ví dụ như : MySQL, Microsoft SQL Server 2000, Oracle, PostgreSQL, Adabas, dBase, Empress, FilePro, Informix, InterBase, mSQL, Solid, Sybase, Velocis và nhiều hệ thống CSDL thuộc Hệ Điều Hành Unix (Unix dbm) cùng bất cứ DBMS nào có sự hổ trợ cơ chế ODBC (Open Database Connectivity) ví dụ như DB2 của IBM.
Trên đây là một số thông tin về ngôn ngữ lập trình web PHP.
PHP
Lời khuyên cho bạn.
- Xác định theo lập trình web thì bạn cần có một con mắt thẩm mỹ tương đối ổn phục vụ cho việc làm đẹp website. 
- Khả năng tự học phải đặt lên hàng đầu, bạn có thể học ở những trung tâm nổi tiếng, nhưng dù ở đâu đi nữa thì nỗ lực tự học từ bản thần thì bạn mới có thể thật sự phát triển vững chắc được.
- Khả năng sử dụng công cụ tìm kiếm đặc biệt là tìm kiếm google. 
- Biết một chút về tiếng anh, bạn không cần phải thật sự giỏi nhưng một chút chuyên ngành thì cũng không phải điều quá xa xỉ phải không nào.
- Đặc biệt là tính cần cù, chịu khó. Vì khi code một chức năng nhưng  cả một đêm không xong, nó hết lỗi này rồi tới lỗi kia. Bạn không được nản chí. Vì chỉ lúc khó khăn mới ló được cái khôn. Cái gì cũng ăn sẵn thì có lẽ ai cũng là lập trình web được hết rồi. :-p
Chúc bạn có một định hướng tốt cũng như phát triển trên con đường sự nghiệp bạn chọn!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.