Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Nhưng cuộc sống xoay vần, tôi và cô gái mê game của tôi đã không có một happy ending như trong truyện vẫn kể...

Trời đổ cơn mưa mùa hạ.. Vội tấp xe vào lề đường tìm cho mình một chỗ trú mưa, vậy là tự nhiên tôi có mấy phút thảnh thơi chen ngang vào cuộc sống bận rộn này, ngắm nhìn đường phố. Mưa nặng hạt, giọt ngắn giọt dài thi nhau rào rào rơi, chạm vào mặt đất vỡ tung. Khung cảnh này thêm vào cả mùi mưa ngai ngái xâm chiếm bầu không khí man mác, gợi nhớ tôi những mảnh kí ức, về em.

 

anh và em

  Lần đầu gặp nhau khi em đang chơi game, nhưng em là một cô gái mê game, thì sau này tôi mới biết... Mỗi lần hẹn hò với nhau, thay vì gặp gỡ ở quán cà phê, đưa em đi dạo phố như các cặp đôi khác thì tôi thích chiều em hơn, đó là ở nhà cùng ..chơi game. Thật sự, cảm giác cùng người mình yêu chơi một trò nào đó (mà theo ngôn ngữ “chuyên môn” của em gọi là game đối kháng)  rất vui và ấm áp. Những lúc lén nhìn em chơi game với những cái nhíu mày, nhăn trán hay những tiếng kêu thất thanh như tiếng sấm giữa trời quang mỗi lần em thắng cuộc, là lòng tôi lại xuất hiện những làn sóng cuộn của cảm xúc, những thứ mà tôi có thể gọi tên cụ thể bằng hai chữ hạnh phúc. Tự lúc nào, niềm vui, nụ cười của em đã chiếm một phần không hề nhỏ trong trái tim này.

  Người ta bảo rằng con gái mê game là hư hỏng, yêu em tôi thấy quan niệm này thật buồn cười. Cô gái của tôi, ngoài game ra có sở thích là nấu ăn và làm đẹp. Thật đúng là thú vị khi bạn gái mình khi có những giây phút đăm chiêu, say mê với game, nhưng cũng có lúc cô ấy lại dịu dàng, như tia nắng mai đầu tiên chạm đến với những điều ấm áp nhất, cũng có khi cô ấy làm tim tôi lỗi nhịp chỉ vì một màu son mới. Đấy! Ai bảo con gái mê game là mất hết đi mọi nữ tính, hạn chế hết những đặc trưng của phái nữ. Vậy nên tôi lại càng yêu em, yêu cô gái của tôi hơn.. Có lần khi hai đứa đang vui đùa, tôi đùa rằng có lẽ nên trả phí cho người nào đã sản xuất ra trò chơi đưa em đến với tôi.. Em cười toe và “phản pháo” lại rằng người đó phải trả công cho em vì đã kéo thêm một người là tôi chơi game của họ ấy chứ. Nói xong cả hai lại ngập tràn trong niềm vui tưởng như không gì ngăn lại được.

  Nhưng cuộc sống xoay vần, tôi và cô gái mê game của tôi đã không có một happy ending như trong truyện vẫn kể. Vì nhiều lí do, tôi và em giờ đây không thể bên nhau mãi. Bây giờ nghĩ lại, tôi ước giá cuộc đời như cái trò chơi dễ thương em vẫn chơi, mình được chọn lại nhân vật, được sống các cuộc sống khác nhau, được làm lại tất cả khi đã về tay trắng thì thật tốt. Đôi khi tôi vẫn nghĩ thế. Nhưng chỉ là đôi khi thôi J Vì cuộc sống mà, phải chấp nhận tất cả. Và có chăng nếu như tôi lại muốn làm lại, muốn có thể làm lại một ai đó khác, thì chỉ có thể hóa thân vào trò chơi ngày đó của em. Mà thôi!

Tiểu Long Nữ

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.