Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Sau khi chính thức ra mắt sản phẩm mới, thông tin về giá bán lẻ cho dòng điện thoại Galaxy Note 4 đã được công bố. Theo như dự kiến của một số nhà bán lẻ thì dòng sản phẩm này có giá từ 16 - 18 triệu và sẽ được công bố bán rộng rãi vào đầu tháng 10 năm nay. Với mức giá này thì Galaxy Note 4 bằng với mức giá Note 3 cách đây 1 năm về trước. 
Phân khúc thị trường Việt Nam có sự khác biệt so với các nước khác trên Thế Giới, chính vì thế mà sẽ có các cấu hình tương ứng khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng cũng như điều kiện môi trường làm tăng tuổi thọ cho máy.
Galaxy note 4, galaxy note edge
Theo dự đoán thì rất có thể dòng sản phẩm này sẽ dùng chip Exynos Octa với tốc độ 1.9 GHz. Bộ nhớ RAM 3Gb và dung lượng ổ cứng 32Gb. Note 4 được trang bị camera 16.0Mpx có tính năng ổn định quang học và bộ camera trước 3.5Mpx cho người dùng. Đặc biệt là sự cải tiến so với các thế hệ cũ là việc thiết kế khung kim loại, với độ phân giải màn hình lên đến 2K cho màn hình 5.7 inch.
Bên cạnh việc ra mắt dòng sản phẩm mới này thì SAMSUNG còn một dòng sản phẩm sáng tạo nhất trong dòng Galaxy từ trước tới nay nhưng có thể sẽ không xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Đó là chiếc Galaxy Note Edge, với kiểu thiết kế màn hình cong tạo nên sự thích thú cho người dùng trải nghiệm. Mặc dù tác dụng của đường cong này chưa nhiều, nhưng nó đã mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ so với cách thiết kế truyền thống cổ điện.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.