Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

24

Bùmmmmmmmmmmmmmm!!!
Hà Nội đã về khuya, ở những con đường kia bắt đầu với đi những dòng xe qua lại, thay vào đó là một con đường dần im ắng như Hà Nội trong lòng tôi. Tôi nhớ những ngày đầu tiên đến với Hà Nội, tôi luôn khao khát được sống, được cháy hết mình với thành phố ngàn năm văn hiến này. Và tôi đã và đang thực hiện điều đó, không những thế tôi còn muốn được thở cùng với hơi thở của Hà Nội, hơi thở dồn dập vào ban ngày và lặng lẽ vào ban đêm...
Hà nội và em
Mỗi khi màn đêm buông xuống, dường như Hà Nội lại bắt đầu chìm vào giấc ngủ của mình sau một ngày ồn ào náo nhiệt. Cứ mỗi lần nhìn thấy Hà Nội đi ngủ thì lòng tôi lại miên man nhớ về em, người con gái tôi đã yêu rất nhiều nhưng giờ đã xa cách nhau mãi mãi... Thế nhưng, Hà Nội chưa bao giờ bỏ rơi tôi một mình. Có những khi tôi buồn, thành phố này đã đưa mùa hương thơm của hoa Sữa đến bên tôi dường như muốn an ủi và đồng cảm cùng với nỗi lòng trong tôi. Nỗi lòng ấy lúc vơi lúc đầy giống như mùi thơm của hoa Sữa vậy, lúc ngào ngạt lúc lại hững hờ khiến cho lòng người xao xuyến.

4 năm trôi qua, tôi đã sống chung với thành phố này được 4 năm và có lẽ tôi sẽ gắn bó với cái thành phố này cho tới khi tôi không còn sức lực. Hà Nội trong tôi là một cái gì đó rất gần gũi mặc dù không phải là một người con cùa mảnh đất này chính gốc, nhưng tình yêu tôi dành cho thành phố này cũng không kém những con người sinh ra và lớn lên ở thành phố này. Tôi chứng kiến 1000 năm văn hiến, chứng kiến 60 năm ngày giải phóng Thủ Đô. Giường nhưng có một chút gì đó là trùng hợp để tôi được sống và chứng kiến những ngày lễ quan trọng đó. Có thể là tôi và Hà Nội có một chút duyên nợ với nhau.

Tôi đã có lúc muốn rời xa thành phố này, không phải vì tôi ghét bỏ Hà Nội mà lúc đấy tôi còn có một thứ tình cảm mà người đời gọi là tình yêu nam nữ vậy gọi tôi về với Sài Gòn - miền đất hứa. Nhưng có lẽ cái duyên của tôi với Hà Nội này quá lớn khiến cho tôi không thể nào rời xa mảnh đất này. Cuộc sống, sự nghiệp, học vấn của tôi đã gắn chặt với mảnh đất này. Tôi thấy sao yêu quá mỗi sớm mai khi thức giấc là một bầu không khí trong lành cùng với đó là mùi hoa sữa thoang thoảng cùng hòa theo cơn gió hiu hiu của mùa Thu ùa vào phòng tôi. Cảm giác ngất ngây khiến cho lòng mình nôn nao, say sưa nhâm nhi với một cốc cà phê để đón một ngày mới đầy năng động như chính thành phố này vậy. Và để rồi khi màn đêm buông dần xuống thì lại nhẹ nhàng như hương hoa sữa ru tôi chìm vào giấc ngủ. Có lẽ tôi đã yêu thành phố này quá nhiều, yêu mùi hoa sữa quá nhiều để rồi tôi không thể nào cưỡng lại được sức cám dỗ đó.
Hà Nội trong tôi

Với tôi, mỗi mùa hoa sữa là trong tôi lại có những kỉ niệm và cùng với đó là những suy nghĩ khác nhau. Vẫn mùi hương đó, vẫn con đường đó, vẫn những dòng người đó nhưng nó lại làm cho tôi có những liên tưởng về ký ức khác nhau. Và có lẽ tình yêu với Hà Nội trong tôi quá lớn khiến cho tôi mất luôn cảm giác yêu đương hay vì tại bản thân đã có quá nhiều tổn thương nên tình yêu đó đã không còn nguyên vẹn? Tôi yêu Hà Nội và tôi cũng yêu em.!
Thanh Hà
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.