Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

15

Em vẫn hay mơ mộng về một viễn cảnh xa xôi mà nơi đó có anh là chú rể và em là cô dâu. Sau bao nhiêu sóng gió hai năm nay em mới biết chỉ mình em si tình. Hai năm, đã hai năm rồi mà sao nỗi day dứt ấy trong em không hề thuyên giảm. Phải, lỗi do em một phút yếu lòng không tin tưởng anh, nhưng tại sao lần này anh lại lạnh lùng như vậy.

Từ bé đến lớn con đường nhỏ anh và em cùng bước.

Từ bé đến lớn bao niềm tin em dành cho anh.

Từ bé đến lớn không khi nào em thôi thích anh cả.

Em vẫn hay mơ mộng về một viễn cảnh xa xôi mà nơi đó có anh là chú rể và em là cô dâu. Sau bao nhiêu sóng gió hai năm nay em mới biết chỉ mình em si tình. Hai năm, đã hai năm rồi mà sao nỗi day dứt ấy trong em không hề thuyên giảm. Phải, lỗi do em một phút yếu lòng không tin tưởng anh, nhưng tại sao lần này anh lại lạnh lùng như vậy. Sau tất cả, anh thấy anh đúng sao? Em biết so với cô ấy, em chả là gì cả, nếu anh muốn thay đổi vẫn hãy cho em biết lí do đi chứ. Để em kể thử xem đứng không nhé.

Anh có thể nắm tay cô ta đi giữa chốn đông người vì bọn anh là quang minh chính đại, còn em là bạn gái quen lén lút nên sao có thể.

Anh thích cô ấy những đôi giày cao gót. Người ta suốt ngày được chở trên xe xịn nên ăn trắng mặc trơn. Còn em, với chiếc xe cũ của ba tặng mà mỗi khi chạy phải đạp hụt hơi kia thì làm sao mang những đôi giày anh thích được.

Anh thích mái tóc cô ta cắt thật sành điệu, thế là anh chê tóc em rồi bảo em đi cắt như thế.

Anh thích sự lanh lợi, đôi khi làm nũng với anh của cô ta. Người khô cằng hay nói thẳng như em anh thật không thích..

Em phải chọn đường nào mới tới được anh nhanh nhất

Từ khi có cô ấy nhiều sở thích của anh thay đổi rồi. Anh không nói em cũng biết tình mình sắp tàn.

Em không biết cô ấy yêu anh bao nhiêu nhưng hôm qua em thấy cô ta đi bên ai đó không phải anh. Vì một người như thế có đáng hay không?

Đôi lúc vu vơ em vẫn tự hỏi mình, rốt cuộc từ bao giờ em đã trở thành người thứ ba trong cái thế giới tốt đẹp của anh. Bản tính thích cái mới của cô ấy anh nghĩ được bao lâu, yêu anh bao lâu, bao nhiêu và tình anh đi được bao xa? Trước mắt anh thấy thật thỏa mãn nhưng anh à, hương mật tựa khói sương, tình thương tựa mưa phùn thôi. Anh cứ đứng giữa con đường màu xanh hi vọng đó, nhưng mãi không chịu nhìn về phía em. Tại sao đàn ông lại vô tình đến thế. Tại sao đàn bà lại yêu đàn ông đến thế." Vì họ là đàn bà em ơi!".

Vô Ưu
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.