Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

20

Sau bao nhiêu yêu thương bị lạc, em đã tỉnh thật rồi. Giờ thì em để anh ra đi trong suy nghĩ của mình anh nhé! Anh đi đi, Người em thương...

Mình chia tay. Ừ thì là mình chia tay...

Chia tay... Sao nào, vào một ngày nào đó trong cuộc đời này, một trong hai chúng ta không ai còn muốn níu kéo yêu thương nữa... Ừ phải, lúc đó chính là lúc chia tay.

Chia tay có đau không à? Nếu nói rằng không đau thì sẽ rất giả tạo. Nhưng nếu phải nói là đau lắm thì lại vô cùng yếu đuối. Chia tay có khóc không ư? Dĩ nhiên là có rồi, mất đi một nửa đã từng là yêu thương cơ mà, kể cả những người có trái tim cứng rắn nhất đôi khi cũng không hiểu vì sao lệ lại rơi.

Vì sao chia tay ư? Nhiều người đến khi mất đi yêu thương rồi vẫn không thể trả lời được câu hỏi này. Phải? Đôi khi chia tay chẳng vì một lí do gì cả cũng chẳng hiểu vì sao chia tay... Chia tay đơn giản chỉ là trái tim của một người không còn hướng về người kia nữa, vậy thôi.

Anh đi rồi, rời xa cuộc sống của em, hạnh phúc không anh? Khi bỏ em mà đi để tìm với yêu thương mới.

Trước giờ em vẫn muốn níu kéo yêu thương nơi anh bởi em nghĩ rằng: " Nếu còn yêu thương thì chờ đợi sẽ mang người yêu thương của em quay về, chỉ là em không biết mình sẽ phải chờ bao lâu thôi, ừ thì là chờ... ". Em cứ nghĩ giản đơn rằng : Nếu không phải anh thì em sẽ không yêu thêm một ai nữa, không đúng mà là em không thể yêu thêm một ai nữa...

Từ khi anh đi, trái tim em không còn đủ dũng cảm để bất kì ai có thể bước vào nữa. Như một cơn mưa ở một mảnh đất lạ, em bị lạc, lạc lõng với rất nhiều suy nghĩ bủa quanh. Quãng thời gian đó anh có biết rằng em đã phải rất khổ sở không? Anh có biết không?

Nhưng giờ em tỉnh rồi, sau một giấc ngủ say em đã tỉnh thật sự, tỉnh cả mộng, tỉnh cả tình... Anh đi rồi, ừ thì anh đi rồi nhưng em vẫn phải sống, vẫn phải cười thật tươi. Khi em nhận ra, anh đi rồi, cuộc sống của em vẫn vậy, dù có nhàm chán hơn một chút thì em vẫn cứ phải sống mà, vẫn cứ phải làm những việc hàng ngày không có anh đấy thôi, em vẫn làm rất tốt và một mình. Phải? Chỉ có một mình.

Em nhận ra rằng, anh có ở đây hay không thì em vẫn sống tốt, chỉ là cười ít đi một chút, trầm lặng hơn một chút mà thôi. Anh đi rồi cuộc sống của em vẫn vậy. Thế thì, tại sao em lại phải đau khổ, làm tổn hại bản thân mình như thế, anh nhỉ? Em biết là anh cũng không muốn thấy em như vậy mà, có phải không anh?

Em nhận ra rằng, tình yêu không phải không khí, ôxi mới là không khí, vậy sao em phải hủy hoại mình khi vẫn còn ôxi.

Vậy là, em quyết đi để anh ra đi trong suy nghĩ, anh đi đi, người em thương, giờ thì anh hãy đi đi, đến với yêu thương mới của anh và hứa phải yêu thương họ một cách trọn vẹn anh nhé!

Em không quên anh ngay nhưng em hứa sẽ quên anh nhanh thôi, cho em giữ một chút cái gọi là kỉ niệm yêu thương bên em, cho em giữ một chút Anh bên em. Nhanh thôi, rồi em sẽ quên anh.

Em sẽ không khóc vì anh nữa đâu, anh đi đi nhé! Người em thương... Nước mắt giành cho anh đã hết mất rồi, giờ em sẽ không khóc nữa. Có đáng gì đâu? Anh bỏ em mà đi cơ mà, giờ em để anh đi đấy, anh đi nhé!

Em sẽ không làm bản thân đau khổ vì anh nữa đâu? Khi bóng hình anh dần nhạt nhòa cùng với phép màu của thời gian, em sẽ đứng dậy và trao yêu thương cho một người khác, chỉ là không phải bây giờ thôi. Vậy nên, anh đi nhé! Người em thương...

Em không cô đơn là bởi bên em còn có rất nhiều người quan tâm em kìa, tại sao em lại không nhìn ra họ sớm nhỉ? Bố mẹ vẫn luôn yêu chiều em, bạn bè vẫn luôn quan tâm em, cớ sao em còn đau khổ vì anh đây? Vậy thôi, anh đi nhé! Người em thương...

Em để anh ra đi trong suy nghĩ đấy! Em mệt rồi, không còn đủ sức níu kéo một bàn tay không thuộc về mình, một trái tim không mang hình bóng mình nữa. Em mệt rồi anh ạ!, Anh cứ đi đi, đi với yêu thương mới của anh đi, đừng quay lại rồi xin lỗi nhé! Vì em đã cho anh cơ hội quay về mà anh có đến đâu. Vậy nên, anh hãy đi đi, Em ổn, rất ổn, chưa bao giờ em thấy mình ổn đến vậy.

Em đứng dậy được, nghĩa là em sẽ yêu lại được...

Em để anh ra đi được nghĩa là em sẽ để người khác vào được...

Em buông tay anh được nghĩa là em sẽ nắm bàn tay khác được...

Vậy nên, anh đi nhé! Người em thương.

Tiên Mym

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.