Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

06

Dự án website giới thiệu ô tô là một trong các dự án thiết kế web của IT-GROUP. Site được xây dựng nhằm quảng bá hình ảnh của công ty. 
Thiết kế web ô tô
Với cách thức thiết kế đơn giản, các khối được tách biệt làm cho mắt người dùng cảm nhận độ sâu của website và làm nổi lên các chi tiết nhắm tới người dùng.
Đây là một trong số ít sản phẩm không được tối ưu SEO vì lý do khách quan cũng như kinh phí hạn hẹp. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp thì vẫn nâng cấp đơn giản. Vì hệ thống code của IT-GROUP luôn hướng mở để tiện nâng cấp khi có nhu cầu.
Đặc biệt với chức năng tính chi phí cho khách hàng khi mua xe, đây là một tiện ích giúp người tham khảo không phải mất công tính toán, làm kích thích người tham khảo tin tưởng hơn.
Thiết kế web ô tô
Đây là dự án thứ 3 mà chúng tôi đã làm.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.