Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Một website bán hàng được sử dụng trên thế giới ảo internet ngoài việc giới thiệu tới bạn bè về các sản phẩm của mình thì yếu tố bán được hàng và mang lại lợi nhuận cho chủ nhân là điều mà bất kể người nào cũng không ngoài mục đích này.
Một website để được nhiều người biết đến cần đảm bảo 3 yếu tố chính sau:
- Website hiện thị đẹp và dễ sử dụng cho người dùng.
- Tối ưu hóa khi sử dụng bất cứ thiết bị nào để xem website.
- Chuẩn hóa SEO website.
Đây là 3 yếu tố quyết định để bán được hàng, lý do tại sao ư? Đơn giản là để nhiều người biết tới website của bạn thông qua việc SEO website lên các công cụ tìm kiếm như google. Và nếu thật sự đẹp mắt và dễ sử dụng thì website của bạn sẽ được người dùng lưu lại để khi cần có thể truy cập nhanh chóng.
Và website linhcosmetichouse.com cũng là một trong những website bán hàng đảm bảo được cả 3 yếu tố đó. Với chức năng hiện thị tốt trên mọi trình duyệt cũng như mọi loại thiết bị cầm tay cùng trên một URL hiện nay vẫn còn ít người sử dụng. Vậy tại sao chúng tôi lại làm cho khách hàng trong khi ít người sử dụng? Câu trả lời là để đảm bảo website được tối ưu hóa cũng như đón đầu công nghệ thiết kế web hiện nay. Lượng người dùng thiết bị cầm tay truy cập internet ngày càng nhiều, và họ cũng sử dụng để vào mua hàng. Vậy tại sao chúng ta không tối ưu ngày từ đầu để lấy được những khách hàng tiềm năng này? Và một điều quan trọng không hề kém là hiệu ứng của mạng xã hội. Bạn có để ý răng khi bạn chia sẻ một bài viết lên mạng xã hội như facebook hay google+ bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều người truy cập vào link đấy không? Vâng, đây chính là điều mà chúng ta cần xem xét nếu như bạn có 1 bài viết nhưng lại 2 url khác nhau giữa mobi và máy tính? Bạn phải cân nhắc nên chia sẻ url nào để lượng khách đông nhất phải không nào, nhưng nếu website bạn được tối ưu hóa giao diện thì điều này không thể làm khó bạn được phải không nào.
Thiết kế web chuẩn seo
Banner trang chủ
Ngoài việc đảm báo website hiện thị tốt trên mọi thiết bị thì chúng tôi cũng đã tối ưu hóa cho website để việc làm SEO đơn giản hơn, mặt hàng dù được cạnh tranh cao nhưng nếu website được tối ưu tốt cũng như bỏ chút công để chăm chút nội dung thì việc được các cụ tìm kiếm để ý là điều đương nhiên. 
Hãy xem qua một số hình ảnh của website linhcosmetichouse.com nhé.
web chuẩn seo
Hiện thị danh sách sản phẩm
web chuẩn seo, web review
Trang hiện thị nội dung sản phẩm
Thiết kế web đẹp
Trang hiện thị bài viết.
Xem trang web đầy đủ hơn tại địa chỉ: linhcosmetichouse.com
Nếu bạn cũng đang cần một website như vậy hãy liên hệ với chúng tôi!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.