Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Thiết kế web chuẩn SEO là một trong những yếu tố cần được đặt lên hàng đầu, bạn có một website thật sự đẹp mắt và chất lượng nhưng lại không có chiến lược marketing cho website thì liệu nội dung của bạn có được nhiều người biết đến? Hay lại để những site khác tìm và lấy nội dung về site của họ? 
Chính vì thế mà ngoài yếu tố thiết kế website đẹp mắt thì việc làm sao để có một website chuẩn SEO lại quan trọng không hề kém cạnh. Và website shipsieutoc.vn là một ví dụ.
Thiết kế web chuẩn seo shipsieutoc.vn
Giao diện trên máy tính
shipsieutoc.vn giao diện điện thoại
Giao diện trên điện thoại
Với giao diện tùy biến trên mọi kích thước màn hình sẽ mang lại cho chủ sở hữu website được lượng khách hàng lớn, chỉ cần họ có kết nối internet thì đều có thể truy cập website và hiện thị chuẩn trên màn hình mà người dùng đang sử dụng mà vẫn đảm bảo được tính chuẩn SEO.
Để làm được điều này, website cần phải được tối ưu từ những dòng code đơn giản nhất, và làm sao cho khi người truy cập website đều cảm thấy mượt mà, không phải chờ đợi tải dữ liệu quá lâu.
Ngoài ra các chức năng cũng được phân bổ rất hợp lý. Đặc biệt website được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Không sử dụng bất cứ mã nguồn mở nào, không những đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng mà còn tạo tiền đề phát triển các ứng dụng sau này một cách dễ dàng. Các modul chức năng được phân biệt rõ ràng, làm cho việc quản lý rất tiện.
Các phần tách rời không theo logic cũng được chuẩn hóa trong trang quản trị để người sử dụng không phải mệt nhọc khi muốn thay đổi chúng. Đấy là điều mà các mã nguồn mở luôn gặp rắc rối khi muốn thay đổi những mục này.
Website shipsieutoc.vn là một trong những website được đánh giá thành công về mặt chuẩn SEO, thời gian thiết kế và đi vào hoạt động chỉ trong vòng 1 tuần. Nhưng không hề xảy ra lỗi khi sử dụng, đặc biệt là việc SEO rất dễ dàng. 
Và khi nhận thiết kế website này chúng tôi đã định hướng cho khách hàng phát triển SEO cho website, và hiện tại thời điểm này website chỉ mới hoạt động được 1 tháng. Nhưng các từ khóa về lĩnh vực kinh doanh đã lên top 10. 
Để có được điều đó, đội ngũ phát triển hệ thống websit đã làm việc hết công suất để mang lại hiểu quả cho khách hàng.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.