Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

02

Chiếc smartwatch No-Charge được bán với giá 179,95 USD, chỉ bằng một nửa so với Apple Watch, và có thể kết nối với bất kì thiết bị Android hoặc iPhone.

Trong khi nhiều smartwatch tự hào có thời lượng sử dụng pin từ 2-7 ngày, thì một trang web tại tiểu bang Illinois (Hoa Kì) đang bán một loại đồng hồ thông minh được cho là sử dụng trong cả năm chỉ với một lần sạc.

No-Charge trang bị pin cho cả năm và kết nối với một loạt smartphone sử dụng công nghệ Bluetooth Smart giúp tiết kiệm điện năng. Khi có cuộc gọi, điện thoại được kết nối, màn hình đồng hồ hiện ID người gọi và số lượng cuộc gọi nhỡ. No-Charge cũng hiển thị tin nhắn đến, email, bài viết truyền thông xã hội, lịch mời, các cuộc hẹn và trạng thái pin của điện thoại. Các nút ở mép cho phép người dùng phát hoặc tạm dừng nghe nhạc trên điện thoại hoặc chụp ảnh.

đồng hồ

Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước, chống xước với vỏ bằng thép không gỉ, kính khoáng chất, đi kèm với dây đeo cao su. No-Charge có sẵn từ nhà bán lẻ trực tuyến Hammacher Schlemer.

Nguồn Dailymail.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.