Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

22

Mới đây, một video đăng tải những thế hệ iPhone mà Apple đã ra mắt, trong đó so sánh tốc độ máy và cho kết quả thú vị.
apple

Theo đó, 10 model iPhone bao gồm 2G, 3G, 3GS, 4, 4S, 5, 5s, 5c, 6 và 6 Plus đã "tranh tài" tốc độ. Như ta đã biết, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus mới ra mắt mang cấu hình phần cứng tốt nhất lẫn ngoại hình lớn nhất nhưng thử nghiệm cho thấy, không phải cái gì bộ đôi này cũng nhất.

Đầu tiên, người thử nghiệm so sánh tốc độ khởi động. iPhone 5s chính là "quán quân" trong thử nghiệm này khi khởi động nhanh nhất, tiếp đó là 6 và 6 Plus. Đáng ngạc nhiên khi iPhone đời đầu là thiết bị tiếp theo khởi động nhanh. Chậm nhất là chiếc iPhone 4. Lưu ý rằng các điện thoại này đều cập nhật lên phiên bản iOS cao nhất mà máy đó hỗ trợ (ví dụ như iPhone 4 chạy iOS 7, 4s chạy iOS 8).

Thử nghiệm toàn diện với công cụ Geekbench, kết quả hầu như đoán trước được và không có bất ngờ xảy ra. iPhone 3 GS mất tới 15 phút để hoàn thành các bài kiểm tra, chậm hơn 1 phút so với thiết bị nhanh nhất là iPhone 6 Plus. Riêng iPhone 2G và 3G không được thử nghiệm vì công cụ Geekbench không hỗ trợ.

Tiếp theo là tốc độ trình duyệt. Thử nghiệm try cập vào trang Reddit cho thấy, các iPhone đời mới hoàn thành gần như ngay lập tức và chậm dần với iPhone cũ hơn.

Với sự khác biệt về cấu hình của phiên bản đời đầu so với phiên bản mới hơn: iPhone 2G thấp nhất chạy chip lõi đơn tốc độ 412 MHz, RAM 128 MB trong khi iPhone 6 và 6 Plus được trang bị chip lõi kép 1,4 GHz, RAM 1 GB, thử nghiệm cho thấy những iPhone đời cao hơn vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình.

Video: So sánh tốc độ 10 đời iPhone của Apple (1 đoạn phim)

Nguồn Phonearena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.