Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Nov

30

Facebook bây giờ không còn xa lạ gì khi mà đâu đâu cũng thấy các bạn trẻ ôm điện thoại lướt Facebook trò chuyện với bạn bè hay chỉ đơn giản là cập nhật newfeed. Không dừng lại ở đó, bây giờ mỗi người còn sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản để đăng nhập Facebook. Như sử dụng một tài khoản để phục vụ cho công việc hay buồn bán, còn một tài khoản lại để phục vụ cá nhân liên hệ với người thân. Ví dụ như những người bán hàng sẽ phải sử dụng rất nhiều tài khoản facebook khác nhau vì nhiều mục đích khác nhau như bán đồ chơi điều khiển từ xa hay máy bay điều khiển từ xa, quần áo,...
Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy sự bất tiện khi mà chỉ có một chiếc điện thoại hay 1 cái máy tính muốn đăng nhập tài khoản này thì phải thoát tài khoản kia quả là quá bất tiện. Nhất là trong việc cập nhật thông báo thì đây thật sự quả là cực hình. Nhưng các bạn đừng lo, hiện nay Facebook đã cho ra mắt phiên bản mới với khả năng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Bạn tha hồ mà sử dụng nhiều tài khoản mà không phải lo lắng bỏ lỡ thông báo quan trọng nhé.
Vậy để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc thì phải làm thế nào? Miendatit hôm nay sẽ hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết cũng như tạo động lực cho ban quản trị tìm hiểu nhiều tính năng để giúp ích các bạn sau này nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bất kỳ nào mà bạn đang sử dụng. Có lẽ bước này mình không cần hướng dẫn nữa vì những ai có 2 tài khoản trở lên thì đã quá quen với việc đăng nhập Facebook rồi phải không nào. Mình chuyển sang bước 2 luôn nhé.
Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hãy nhấp chuột vào phần đánh dấu mũi tên màu đỏ như hình dưới đây
đăng nhập nhiều tài khoản facebook
Sau đó, Facebook sẽ hiện ra một cái bảng như hình dưới đây. Bạn tiếp tục nhấp chuột vào chỗ đánh dấu mũi tên nhé.
đăng nhập nhiều tài khoản facebook
Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập tài khoản thứ 2 bạn muốn kết nối nhé.
đăng nhập nhiều tài khoản facebook
Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tiến hành đăng nhập.
Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, Facebook sẽ chuyển bạn đến tài khoản thứ 2. Lúc này, bạn quay trở lại bước 1 nhé. Bấm vào sẽ hiện ra 2 tài khoản hiện tại đang kết nối cùng nhau.
đăng nhập nhiều tài khoản facebook
Tài khoản nào có biểu tưởng màu xanh ở góc trên cùng bên phải sẽ là tài khoản đang nhìn trực tiếp. Để chuyển đổi tài khoản, bạn chỉ cần bấm vào hình đại diện của tài khoản thứ 1 để sang ngay lập tức.

Bước 5: Hoàn tất. Bạn thử trở về tài khoản số 1 và nhờ 1 ai đó nhắn tin vào tài khoản số 2 của bạn xem bạn có nhận được thông báo bên tài khoản thứ nhất không nhé.
đăng nhập nhiều tài khoản facebook
Trong quá trình thực hiện, nếu các bạn không làm được hãy nhắn tin cho chúng tôi qua địa chỉ Fanpage Miền Đất IT . Com, ban quản trị sẽ hỗ trợ các bạn nhé. Hãy ghé website RCHaTo.Com để ủng hộ ban quản trị nhé.
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.