Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Sau khoảng 24 giờ kể từ thời điểm phát hành đến công chúng, có khoảng 16% lượng thiết bị di động đã được cập nhật lên phiên bản iOS 8.

Số liệu này được công ty phân tích Mixpanel tiết lộ, dựa trên cơ sở theo dõi việc sử dụng ứng dụng di động của hãng. Con số này ấn tượng hơn so với tiền nhiệm của nó là iOS 7 khi phát hành được 24 tiếng, chỉ khoảng 15% lượng thiết bị được cập nhật lên phiên bản mới.

Với sự tăng trưởng này, Mixpanel kì vọng lượng thiết bị cập nhật lên iOS 8 sẽ tiếp tục tăng vọt, và có thể vượt qua ngưỡng 38% của iOS 7 trong 48 giờ đầu tiên.

So với iOS 7, iOS 8 có sự tân trang mạnh mẽ về giao diện người dùng cùng với nhiều cải tiến về tính năng mới như ứng dụng giám sát sức khỏe HomeKit, hỗ trợ bàn phím của bên thứ ba, cải tiến trung tâm thông báo thuận tiện hơn....

Nguồn Gsmarena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.