Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

17

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo một sao chổi sẽ lướt qua bề mặt sao Hỏa vào ngày 19/10 sau một triệu năm chúng không gặp nhau.
sao chổi và sao hỏa
Sao chổi C/2013 A1 sẽ tiếp cận sao Hỏa vào ngày 19/10. Ảnh: AFP.

Theo NASA, sao chổi Siding Spring (C/2013 A1) với đường kính lõi khoảng 1,6 km sẽ tiến gần sao Hỏa ở khoảng cách 139.500 km vào 18h27 (giờ GMT) ngày 19/10, AFP đưa tin.

C/2013 A1 sẽ bay trong không gian với tốc độ khoảng 202.000 km/h và không có khả năng và chạm với hành tinh Đỏ.

“Sao chổi là một thiên thể khó đoán. Liệu chúng ta sẽ thấy những mảnh vụn của sao chổi trong bầu khí quyền của sao Hỏa?”, Jim Green, giám đốc bộ phận Khoa học Hành tinh của NASA, nói, đồng thời đề cập tới việc các nhà khoa học đang nghiên cứu quỹ đạo và đường di chuyển của sao chổi.

NASA đã di chuyển các tàu vũ trụ của cơ quan này xa hành tinh Đỏ để tránh thiệt hại khi sao chổi di chuyển với tốc độ cao. Hai robot thám hiểm tự hành của NASA là Curiosity và Opportunity nhận nhiệm vụ gửi hình ảnh về hiện tượng này tới trái đất.

Đây là lần đầu tiên sau một triệu năm sao chổi “gặp” sao Hỏa. Một triệu năm sau, hiện tượng hiếm này mới xảy ra sau khi sao chổi hoàn tất quá trình di chuyển một vòng quanh mặt trời.

Theo Zing.





Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.