Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

05

Mỗi khi màn đêm buông xuống, những cơm mưa bất chợt ập đến và những khó khăn đang gặp phải... Đôi chân con như không muốn bước tiếp nữa... Những lúc này con chỉ muốn về nhà, nơi có mái ấm gia đình, nơi cho cha mẹ luôn che chở cho con...

Lúc này, trong những giờ phút của buổi chiều hôm nay sao mình lại khao khát trở về tuổi thơ như thế? Trong đầu đang hiện ra hình ảnh của tiết trời mùa thu, chớm đông se se lạnh, mình đi vơ lá sắn cùng các em trong xóm mình, hay những buổi chiều hè đi vơ lá vơ củi mãi tối mới về.

Lúc này mình chỉ khao khát được về nhà, được sà vào lòng mẹ lòng bố, được ngủ giữa nhà với bố mẹ trong tiết trời oi bức của mùa hè, giải cả chiếu xuống nền nhà ngủ, mấy đứa ngu ngơ còn giải cả áo mưa để ngủ, cuối cùng toát hết mồ hôi, ướt đẫm người sau khi ngủ dậy.

Mình thèm nghe thấy tiếng sáo diều của bố và chú mình, mình thèm nhìn thấy cảnh đồng lúa chín vàng của làng mình, nhưng cũng không khao khát được đứng dưới trời nắng gặt lúa, chỉ thèm cảm giác được ngửi thấy mùi lúa chín, mùi rơm rạ phơi đầy đường.

muốn về nhà

Mình thèm cảm giác được nằm bên cạnh bà, bà quạt cho mình say trong giấc ngủ, hay quấn hết chăn chiếu, quần áo của bà vào đầu mình những hôm trời lạnh.

Thèm cảm giác được nhìn thấy ông trẻ tăm giữa sân, xoa xoa cho nhẵn bóng những cây tăm.

Ôi tuổi thơ, chưa bao giờ mình thèm khát được trở về tuổi thơ như thế!

Chưa bao giờ khát khao được về quê với bố mẹ như thế!

Có lẽ rằng cứ khi nào thấy khó khăn, thiếu thốn, thì không đâu bằng nhà mình, không đâu bằng cha mẹ, và những đứa con khi bôn ba bên ngoài, gặp khó khăn mới lại nghĩ về cha mẹ để lại được chở che chăm sóc như ngày nào.

Những khi vui chơi cùng bạn bè, những khi ăn no mặc ấm, những khi sung sướng thì cảm giác muốn về nhà chẳng được như thế!

Những đứa con thật thơ dại!

Những người con thật bất hiếu và vô tâm!


Giờ phút này đây mình đã nhận ra điều đó, nhìn lại mình sau 5 năm học và làm việc tại Hà Nội, xa quê hương 70 km. Ngày xưa muốn về lúc nào chả được, tuần nào chả về, nhưng giờ thì quả thực vô cùng khó, khó vô cùng, đi làm đâu phải đi chơi, có giờ có giấc, có trách nhiệm, đâu có nghỉ hè để về quê tận hưởng, đâu có được vô tư mà sống trong sự bao bọc của bố mẹ!

Giờ đây ta lớn rùi, ta đã đên tuổi trưởng thành, đến tuổi lo cho cuộc sống của chính bản thân ta rùi, đừng để bố mẹ lo lắng! Hãy cố gắng lên, “Mồ hôi nước mắt của ngày hôm nay là vàng bạc của ngày mai!”
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Ngọc NgốLúc: 07-09-2014 | 22:10

Đúng là không có nơi nào tốt hơn là mái ấm gia đình của mình. Nhiều lúc khó khăn cũng chỉ muốn về nhà, được mẹ nấu cơm cho ăn, không phải dậy sớm đi làm nữa.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.