Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

14

Căn phòng bừa bộn, trái tim ngổn ngang! Mọi thứ cứ rối tung mà ngại sắp xếp, ngại dọn dẹp gọn gàng. Bởi dù có gọn gàng sạch sẽ bao nhiêu thì khi có ai đó xuất hiện lại khiến mọi thứ xáo trộn hỗn tạp hơn.

Nếu như biết trước là như vậy thì xin đừng bước vào cuộc đời tôi. Có lẽ chưa bao giờ thấy cô đơn như lúc này! Đường phố, quán xá, công viên, rạp chiếu phim,... đâu đâu cũng thấy các đôi sánh bước nắm chặt tay nhau, trao nhau những cái hôn nhẹ nhàng. Còn mình thì lạc lõng, tay trái nắm lấy tay phải, tự nhủ mọi chuyện sẽ qua và ổn thôi. Một mìnhđi trên con đường với chiếc tai nghe cùng những bài hát quen thuộc, cứ độc bước vậy thôi. Mà nước mắt cứ tuôn trào lúc nào không hay. Cứ nấc, ứ nghẹn ở cổ họng mà sao không thoát ra được. Phải chăng tổn thương quá lớn, phải chăng khi tình cảm chân thành của trái tim bị coi thường rẻ rúng thì người ta đau đớn, uất hận đến tột độ.

Sau cần đó tổn thương liệu có dám nắm thêm một bàn tay nào nữa không?

Còn lại gì khi yêu thương chân thành bị chối bỏ? | Nhật ký tình yêu

Chắc là khôngđâu! vì sẽ chẳng còn dám mở lòng để yêu thương ai đó thật lòng nữa... vì nỗi đau nếm trải một lần cũng trở thành cơn ác mộng vĩnh viễn, thành vết sẹo không thể xoá.

Ai lúc mới yêu cũng mặn nồng, cũng ngọt ngào, không ngại ngần đón đưa nhau dù mưa hay nắng. Để rồi sau một đoạn đường dài gắn bó, chỉ để lại câu nói "Em là một cô gái tốt, em xứng đáng được những điều tốt đẹp hơn anh". Phải rồi! Ai cũng nói em là cô gái tốt, sao lại còn bỏ rơi em giữa dòng đời, sao lại nỡ buông tay em,để bây giờ em biết thuộc về ai?

Cả một thời tuổi trẻ dành hết cho anh, là tình cảm em dành dụm bao nhiêu năm có được. Vậy mà giờ đây, anh bỏ em...

Em mạnh mẽ thật! Nhưng em cũng là con gái mà anh, em chỉ mong suốt quãng đời về sau, có anh ở bên để em có thể nắm tay anh bước qua giông bão cuộc đời, để em cuộn tròn trong vòng tay được anh che chở... thật an toàn!

Nhưng giờ thì sao hả anh? anh vội vàng quay lưng kiếm tìm hạnh phúc mới, còn bao nhiêu nỗi đau, tổn thương em giữ? Cuộc đời này có quá bất công với em không? Đến yêu thương chân thành còn bị chối bỏ, thì em biết lấy niềm tin ở đâu giữa cuộc sống vội vã này nữa.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.