Chuyên phân phối các sản phẩm ĐỒ LẶN BIỂNTHIẾT BỊ LẶN BIỂN. May ÁO VEST NAM cao cấp chất lượng tại SUIT4MEN.COM và các sản phẩm PHÔ MAI

Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

02

Một người đàn ông chín chắn và từng trải chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy an toàn cho các cô gái muốn lập gia đình. Lãng mạn và bay bổng thực chất chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau thôi.

Không phải tự nhiên mọi người lại luôn khuyên con gái nên lấy chồng hơn mình ít nhất 5 tuổi đâu. Đương nhiên, cái gì cũng chỉ có thể đúng một cách tương đối. Tuổi tác không thể làm nên vấn đề, hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào tính cách của từng người. Nhưng nếu được, thì nên lấy chồng hơn mình nhiều tuổi một chút, bởi vì cuộc sống hôn nhân luôn cần đến sự chắc chắn.

 

Một người đàn ông chín chắn và từng trải chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy an toàn cho các cô gái muốn lập gia đình. Lãng mạn và bay bổng thực chất chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau thôi. Còn một người phụ nữ đã muốn lập gia đình, họ luôn tìm một người đàn ông vững trãi và đủ kinh nghiệm. Với những người hơn tuổi, họ sẽ luôn có cảm giác được che chở và bảo vệ. Với một người đàn ông lớn tuổi, bạn còn có thể học được từ họ rất nhiều thứ, rất  nhiều kinh nghiệm hay. Đã cưới, hầu hết các cô gái đều mong muốn sẽ có ngay một baby, vậy thì với người đàn ông này, họ sẽ giúp đỡ được cho bạn rất nhiều đấy! Những chàng trai trẻ tuổi, vẫn còn đang sống cuộc sống ăn chưa no mà lo chưa tới thì liệu có thể lèo lái được cả một gia đình nhỏ? Hãy luôn nhớ rằng, hôn nhân thì nên an toàn.

Khi ở độ tuổi 30 hoặc ngoài 30, người đàn ông đã đủ chín chắn để nhìn nhận mọi thứ. Thử nghĩ xem, nếu một ngày hai bạn gặp phải vấn đề cần tranh cãi. Với một chàng trai trẻ tuổi, hai bạn sẽ chỉ biết ngồi đùn đẩy và tranh luận, trong khi đó, ngừơi đàn ông kia sẽ biết dừng lại, biết nhận khuyết điểm hay chỉ cho bạn cái sai. Người đàn ông lớn tuổi, họ đã từng trải qua rất nhiều lần như thế, tự khắc người ta sẽ hiểu chuyện hơn.

Đối với cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng hơn nhau trên 5 tuổi, họ luôn có đường lối rõ ràng cho tương lai và một khoản tài chính khá là vững chắc. Đương nhiên, những cặp vợ chồng trẻ, họ chưa hề có sự chuẩn bị hay khoản quỹ riêng nào. Trong cuộc hôn nhân với người hơn nhiều tuổi, người chồng trở thành một chỗ dựa rất là vững chắc cho phụ nữ. Họ sẽ biết cách chăm sóc và nâng niu hạnh phúc gia đình hơn.

 

Nếu hai người cùng tuổi, phụ nữ bao giờ cũng có suy nghĩ chín chắn hơn đàn ông. Bạn có muốn một cuộc sống vợ chồng “chị em” không? Nhưng với một người đàn ông hơn tuổi, anh ta sẽ biết cách chiều chuộng và chăm sóc cho bạn.

Sau khi sinh, phụ nữ sẽ không còn như thời kỳ son sắt nữa, những dấu hiệu của tuổi già sẽ bắt đầu gõ cửa nhà bạn. Chưa kể đến quá trình nuôi con vất vả, thời gian chủ yếu là dành cho gia đình và con cái, lấy đâu ra thời gian dành cho bản thân. Khi đó, những ông chồng thì ngày một phong độ, sự chênh lệch tuổi tác sẽ không còn lớn, trong khi nếu lấy bằng tuổi, bạn sẽ chẳng khác gì một bà chị cả đi với thằng em út trong nhà.

Với một người đàn ông 30 và trên 30, sự nghiệp đang ở trong giai đoạn thành công nhất định. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề kinh tế, cuộc sống hôn nhân sẽ bình yên và hạnh phúc. Trong khi những chàng trai bằng tuổi thì còn đang mải mê tìm kiếm việc làm.

 

Lấy chồng là quyết định cả đời, đừng dại dột mà đem ra đánh cược cả đời của mình. Một người đàn ông lớn tuổi sẽ có sự nghiệp vững chắc. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Khi đó, bạn sẽ được yên tâm phần nào, gia đình sẽ hạnh phúc hơn

Nhung Leo

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.