Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

06

Trong chúng ta chắc hẳn chẳng ai lại không mong muốn mình có cuộc sống đầy đủ và sung túc và đó cũng là mơ ước của tất thảy những con người xa quê lập nghiệp ở những phương trời xa lạ. Những con người ấy đã không ngừng cố gắng, học hỏi và phấn đấu để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tích lũy vốn liếng để có thể trở về quê hương nơi chôn rau cắt rốn của mình. Song như thế là chưa đủ với những con người mạnh mẽ và đầy nhiệt huyệt, họ có một sức sống mạnh liệt hơn và muốn cống hiến nó. Họ có khao khát được cháy hết mình và làm việc hết mình vì mục tiêu của chính họ, vì ước mơ của chính họ. Họ là những con người khởi nghiệp!
khởi nghiệp đúng hay sai
Suy ngẫm về khởi nghiệp cho bạn và cho tôi
Dù vậy, để khởi nghiệp ngay lúc này là điều có thật sự đã đúng đắn hay chưa, hay là còn điều gì còn lăn tăn suy nghĩ, làm sao để biết được lúc nào là thời điểm khởi nghiệp chính đúng đắn nhất. Hãy để tôi nói cho bạn nghe.

Khởi nghiệp là gì?

Bạn cần phải trả lời câu hỏi này của chính mình thật chuẩn xác thì mới có thể hiểu và biết mình cần làm gì. Có nhiều người nghĩ khởi nghiệp là phải làm những gì to lơn, phải buôn bán trở thành ông nọ bà kia. Nhưng sự thật, khởi nghiệp chỉ đơn giản là bạn chọn một hoặc nhiều công việc mà bạn muốn làm và bạn phải cố gắng để hoàn thành nó. Đó là cái nghiệp của bạn. Và cũng không phải cứ ra làm chủ mới gọi là khởi nghiệp, bạn đi làm công đó cũng là khởi nghiệp. Khởi nghiệp là bắt đầu một công việc mới và hoàn thành nó bằng nghị lực bản thân.
bạn muốn khởi nghiệp chứ
Mục tiêu bạn cần hướng đến không phải là những gì mà cộng đồng đang xôn xao, đang mang ra bàn luận. Những khẩu hiệu như "Khởi nghiệp 4.0", "Quốc gia khởi nghiệp", "Công nghệ 4.0",... bạn hãy gạt bỏ ra khỏi suy nghĩ nếu bạn thật sự muốn khởi nghiệp, những cái to lớn đó hãy để cho những ông lớn họ nghiên cứu và phát triển, chúng ta hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất, nhưng phải làm sao kết hợp được tất cả những điều nhỏ nhặt đó lại để trở thành những ông lớn tương lai.
Khi bạn khởi nghiệp với vị trí là ông chủ hay là người làm thuê, bạn cần phân biệt được mình khởi nghiệp ở mục đích là gì. Nếu bạn khởi nghiệp với vị trí đi làm thuê thì bạn cần xác định mình sẽ được gì, sẽ ở vị trí nào sau thời gian bao nhiêu lâu. Bạn phải hoàn thành những mục tiêu đó là bạn đã thành công. Không phải cứ làm chủ mới gọi là khởi nghiệp. Bạn hãy nhớ điều đó.
Còn nếu bạn khởi nghiệp với vị trí là người làm chủ thì bạn cần ghi nhớ một điều đó chính là "Khởi nghiệp của bạn là làm chủ thời gian của bạn và của nhân viên bạn". Bạn phải phân biệt được bạn đang làm gì, bạn đang thuê ai. Cốt lõi của vấn đề làm chủ là bạn sử dụng quỹ thời gian của người khác và làm giàu cho bạn. Vì vậy, bạn hãy dẹp bỏ hết những suy nghĩ, những lý thuyết từ những người thành công đi. Họ chỉ nói khi họ đã thành công, khi họ chưa thành công thì họ phải vật lộn với thời gian, mà những điều đó thì không thể nghe, không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nó là cả một quá trình, cả một đời. Vì thế, chung quy lại bạn cần hiểu là mình cần phải làm gì.
tôi khởi nghiệp
Trong bài này, khởi nghiệp với vị trí làm chủ sẽ là chủ đạo bởi lẽ nó quyết định tới rất nhiều con người thay vì khởi nghiệp theo vị trí làm thuê nên sẽ được nói nhiều hơn.
Bạn khởi nghiệp, là bạn đang làm chủ thời gian của chính mình. Khi khởi nghiệp, bạn cần phải có những kế hoạch rõ ràng, bạn phải tận dụng toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình để biến nó thành sản phẩm của bạn và có thể tạo ra thu nhập từ đó. Bạn phải đảm bảo cả sức khỏe để có thể xoay vòng công việc.
Vậy thì khởi nghiệp ngay lúc này là đúng hay sai chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Hãy nghe tiếng gọi của đam mê và làm việc bằng trí óc, bạn sẽ trở thành người thành công!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.