Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Thời gian trôi qua, năm tháng già đi, sự tương ngộ thành tâm sẽ phân ly, lời hẹn thề đẹp đẽ cũng sẽ thay đổi, trên thế giới này có quá nhiều sự khiếm khuyết và nuối tiếc, nhưng em nhớ, mãi mãi nhớ rằng, anh đã từng rất yêu em.

yêu nhau có thật sự đến được với nhau

Người ta hay nói với em rằng "Nếu hai người thực sự yêu nhau, thì đi một vòng rồi cũng sẽ trở về bên nhau." Nhưng em sợ rằng, nếu đi xa quá, chúng ta sẽ lạc mất nhau.

3 năm qua, đã rất nhiều lần chúng ta tự mình buông bỏ đi tình yêu này. Nhưng rồi mỗi khi nói câu chia tay, ta vẫn đều nghĩ rằng, nếu yêu thì sẽ trở về. Đã bao nhiêu lần, chúng ta không thể kìm lòng rồi tìm lại bàn tay của nhau? Đã bao lần, anh nhớ em mà quay lại nơi đây tìm kiếm hình bóng của em? Đã bao lần rồi, tưởng chừng đã mất nhau, mà vẫn có thể ở bên nhau một lần nữa? Đó có gọi là thực sự yêu nhau không anh? Vậy mà sao tới tận bây giờ, chúng ta lại đánh mất nhau một lần nữa.

Hà Nội mùa này đang bão, thế nên Hà Nội buồn lắm. Em còn buồn hơn, khi một mình chênh vênh giữa những cơn bão mùa hạ. Không có anh, em thấy mình thật bé nhỏ giữa cuộc đời. 

Anh còn nhớ mùa bão năm trước, anh đi và bỏ lại em bơ vơ. Cả mùa bão đó, em đã tự mình chống chọi vượt qua. Dù đã dằn lòng mình sẽ phải gạt anh ra khỏi cuộc đời, nhưng em vẫn vô tình đợi chờ anh trở về. Em cứ nghĩ rằng, bão tan rồi, anh sẽ trở về bên em, phải không.

Mùa bão năm nay, lại một lần nữa, anh lại bỏ em đi. Mùa bão năm nay em không còn khóc như cô người yêu năm trước của anh nữa. Em vẫn tự mình đi qua những cơn bão mà không có anh. Là em, một mình ở nơi đây.

Có đôi khi em dừng lại bên lề đường, vô tình bắt gặp những đôi tình nhân ôm chặt lấy nhau trên đường, em chỉ dám quay mặt đi và nén lại dòng nước mắt.

Là có những khi đi trên một con đường cũ, em nhớ rằng anh với em cũng đã từng thong dong qua nơi đây biết bao lần. Ở Hà Nội này, còn con đường nào chúng ta chưa đi qua không anh?

Là những lúc tim em như hẫng đi một nhịp khi vô tình bắt gặp anh trên đường phố đông đúc. Em tưởng rằng mình sẽ chẳng được nhìn thấy anh nữa, nhưng giữa hàng vạn người, em vẫn có thể nhìn thấy anh. Chỉ là em không còn được chạm vào anh nữa, không thể chạy đến ôm anh nữa.

Là từ khi nào, em chỉ úp mặt mình vào tay mình mà khóc. Em không còn được đứng trước mặt anh mà khóc, mà nũng nịu với anh. Từ khi nào, anh không còn đủ kiên nhẫn để nhìn em.

Tất cả những điều đó, là từ khi anh đã buông bỏ và để lại em một mình ở đây. Em đã nghĩ rằng anh thật tệ, anh thật độc ác. Nhưng rồi em chợt nhận ra, 3 năm qua, thực sự em đã làm tổn thương anh quá nhiều. Dù em luôn níu anh lại sau những lỗi lầm, cũng luôn tha thứ cho anh mỗi khi anh quay về xin em tha thứ. Và em nhận ra, có lẽ tình yêu của anh dành cho em, không nhiều, không lớn như em đã nghĩ. 

Em tưởng rằng, anh yêu em nhiều hơn em yêu anh rất nhiều. Nhưng thời gian đã làm cho tình yêu của anh nhạt nhòa đi, và giờ nó chẳng còn đủ để anh muốn ở lại bên em nữa. 

Vậy nên em sẽ để anh đi nhé. Em sẽ không níu anh như một đứa trẻ con nữa.

Và có khi nào đó, em vẫn sẽ dừng lại bên vệ đường, để ngắm nhìn những con đường mà chúng ta đã từng đi qua.

Em vẫn sẽ ngắm nhìn con đường anh đi một mình mà không có em. Để nhỡ một ngày nào đó mệt mỏi, nhỡ đâu anh trở lại tìm em.

Vì tình yêu chỉ là một vòng tròn, biết đâu đấy thời gian, khoảng cách lại một lần nữa mang anh trở về bên em, thì sao?

Thanh Hương

Email:
Họ tên:
Nội dung:

HeullwenLúc: 19-10-2017 | 18:14

Tôi không tin vào cái gọi là duyên phận nhưng trước những điều tôi không thể chấp nhận tôi lại chọn cách tin vào điều đó...tin vào những người từng trải trong tình yêu


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.