Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Sau khi có phiên bản dùng thử của Microsoft, các ứng dụng cũng như các chức năng đã được một số nhà nghiên cứu thống kê và cho biết. Hiện hệ điều hành mới này có thể đã và đang thu thập thông tin của người sử dụng. Người dùng cần cẩn thận với những dữ liệu và tài khoản của mình.
 
hệ điều hành windows 10

Hầu hết với những người nâng cấp lên Windows mới, họ sẽ nhanh chóng đồng ý với điều khoản sử dụng khi cài đặt mà thậm chí còn "không thèm" đọc qua. Tuy nhiên, điều này có thể cực kì nguy hiểm.

Theo đó, một cảnh báo vừa được trang Neowin gửi đi sau khi đọc kĩ điều khoản người dùng mà Microsoft đưa ra, trong đó cho biết Microsoft có thể đang "thu hoạch" rất nhiều dữ liệu người dùng.

Trong điều khoản có đoạn viết: "Chúng tôi có thể thu thập các kí tự đánh máy hay nhập văn bản từ phía người dùng nhằm mục đích cải thiện các tính năng tự động hoàn toàn cũng như các tính năng kiểm tra chính tả".

Trên cơ sở này, ta có thể thấy rằng Microsoft đang cài sẵn một dạng keylogger để thu thập thông tin. Có thể với những văn bản bình thường thì không sao nhưng sẽ thật sự nguy hiểm nếu người dùng thao tác đăng nhập tài khoản ngân hàng, giao dịch hay đăng nhập vào email, diễn đàn,... hoặc các tài liệu bảo mật của doanh nghiệp,... Nếu các thông tin này bị đánh cắp, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, trong điều khoản, Neowin cũng phát hiện ra rằng nhằm mục đích cải thiện hiệu suất, Microsoft có thể thu thập cả giọng nói, thông tin tập tin, thời gian mở tập tin,... Do đó, người dùng Windows 10 Technical Preview cần cẩn thận.

Nguồn Neowin.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.