Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Con người thường hay mơ mộng, dù là hão huyền, nhưng vẽ ra cho mình một cuộc sống màu hồng thì ai mà không muốn!

 Nếu cuộc sống là một vở kịch, tôi muốn mình là nhân vật phản diện. Vì sao ư? Người ta thường bảo “Ở hiền gặp lành”,”Ác giả ác báo”. Sống trên đời này, dù là không lâu, dù là mắt cũng có hơi cận, nhưng tôi cũng đủ thông minh để biết những thứ đó chỉ có trên phim!

Cuộc sống thực tại bao giờ cũng khắc nghiệt hơn ta nghĩ rất nhiều. Ngay cả những câu truyện cổ tích ta được đọc từ nhỏ, bây giờ ta mới thực sự biết được những gì được che đậy đằng sau những cái kết “Hạnh phúc mãi mãi về sau”. Muốn biết được sự thật của cuộc sống, đừng mãi đọc những câu truyện được ‘hồng hóa”, hãy đọc những bản gốc, để hiểu được cuộc đời này, không có gì gọi là công bằng.

 

cô đơn

Nhận vật phản diện ư? Rất ổn là đằng khác. Ngay từ đầu, nhân vật phản diện là người được hưởng mọi thứ tốt đẹp trên đời như tình yêu, tiền bạc… Là “phản diện”, mình sẽ có cái quyền làm khổ người khác vô-điều-kiện và vô-thời-hạn. Vì sao? Không vì sao cả. Vì dù họ có làm sai đến mức nào, thì đến cuối cùng, không có hình phạt gì có thể sánh với những điều ác mà “phản diện” đã làm, thậm chí là được bao che vô thời hạn!

Đã sống thì phải sống cho thực tế một chút, đừng chỉ mải nhìn đời bằng đôi mắt mơ mộng. Hoàng tử sẽ đến cứu ra những lúc khó khăn ư? Xin lỗi! Có khi nó còn đang chờ mình đến cứu đấy! Đời mà. Hơi “phũ” một chút, nhưng đó là sự thật. Mình không cứu mình thì ai sẽ cứu mình! Sống đề phòng một chút, ma mãnh một chút, không cần quá thong minh, nhưng phải biết “trị” những người “phản diện” như mình vậy.

Surii Bii

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.