Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

04

Qua quá trình nghiên cứ của trung tâm nghiên cứ và đào tạo thiết kế vi mạch vừa qua đã công bố thương mại hóa sản phẩm vi xử lý do chính Việt Nam sản xuất và phát triển. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nước nhà. Với việc tự sản xuất được chip này, người tiêu dùng chính là những người được hưởng lợi đầu tiên nhờ giảm được chi phí nhập khẩu từ nước ngoài
 

Ông Ngô Đức Hoàng, Giám đốc ICDREC, cho biết sản phẩm chip do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển này hoàn toàn có khả năng cạnh tranh về tính năng và giá bán rẻ hơn 30% so với các chip ngoại nhập. Trong thời gian qua, chip thương mại SG8V1 đã được ICDREC sử dụng trên nhiều dòng sản phẩm thương mại trên thị trường, như thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, hộp đen xe máy, khóa điện tử giám sát quản lí container, điện kế điện tử 1 pha, modem thu thập dữ liệu điện kế từ xa.

Trong Q4/2014, hàng loạt sản phẩm ứng dụng SG8V1 khác sẽ được tung ra thị trường, như KIT phát triển và giáo dục, thiết bị giám sát container lạnh, đầu đọc RFID HF/UHF, điện kế điện tử 3 pha, thiết bị đọc dữ liệu điện kế cầm tay, thiết bị quản lí và định vị nguồn phóng xạ.

Theo Thanh Niên.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.