Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Nov

14

Ý tưởng thiết kế được đưa ra bởi Steel Drake, lấy một số yếu tố thiết kế trong iPhone 4 với kính ở mặt sau, cùng một số thay đổi dựa trên các sản phẩm hiện tại.

Khi mà iPhone 6/6 Plus ra mắt cách đây không lâu, phiên bản iPhone 7 chưa xuất hiện thì nhà thiết kế Steel Drake đã cung cấp cho người dùng những cái nhìn hấp dẫn có trong iPhone 8.

Theo ý tưởng thiết kế, các cạnh của iPhone 8 được bo tròn hơn và tinh tế hơn so với iPhone 6/6 Plus hiện tại, kết hợp công nghệ cảm biến Touch ID. Ngoài ra, cách bố trí ăng-ten cũng mang phong cách giống bộ đôi iPhone mới, tuy nhiên hệ thống camera không còn bị lồi ra.

Hai bên iPhone 8 sẽ được bọc bởi vỏ kim loại sang trọng, hệ thống jack cắm âm thanh 3,5 mm được cung cấp, kết hợp micrphone, loa và cổng Lightning ở phía dưới. Thậm chí, nó cũng mang đến lựa chọn vỏ màu tím và đỏ nhạt như làm tăng thêm sự đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.