Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

21

Giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tập tin trực tuyến và miễn phí mang tên Jumpshare.

Hiện nay có khá nhiều các dịch vụ trực tuyến giúp người dùng nhanh chóng tải dữ liệu lên và chia sẻ trực tuyến như OneDrive hay Dropbox. Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là muốn chia sẽ nhanh dữ liệu từ máy tính của mình đến một người dùng trực tuyến khác thì Jumpshare là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Ưu điểm chính của Jumpshare so với các dịch vụ có cùng chức năng chính là việc nó hỗ trợ khả năng xử lí đến hơn 200 tập tin cùng lúc ngay trên trình duyệt. Do đó, khi được bạn chia sẻ tập tin, người nhận có thể xem và tải về dữ liệu ngay trong trình duyệt và không cần phải cài đặt phần mềm hay đăng nhập tài khoản gì cả.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Bên cạnh đó, sau khi cài đặt công cụ Jumpshare lên máy tính, bạn sẽ có thể nhanh chóng tải dữ liệu lên bằng cách kéo thả tập tin vào biểu tượng Jumpshare trên khay hệ thống, và ngay lập tức bạn sẽ có được liên kết chia sẻ ngay trong clipboard, công việc còn lại chỉ là việc paste địa chỉ trong clipboard cho người nhận là xong.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Nếu bạn sử dụng gói tài khoản Plus (10USD/ tháng) thì bạn có thể thực hiện việc giới hạn việc tải dữ liệu trong ngày hoặc chỉ cho phép người nhận xem dữ liệu được chia sẻ mà không thể tải về được bằng cách sử dụng tính năng gửi email của Jumpshare.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Ngoài ra, Jumpshare cũng được trang bị tính năng chụp ảnh và chia sẻ ảnh chụp màn hình như bao dịch vụ trực tuyến khác.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Người dùng cũng có thể quản lí các dữ liệu mà mình đã tải lên bằng giao diện web của Jumpshare., cũng nhiều thực hiện nhiều tác vụ khác như bao dịch vụ trực tuyến khác. Sự khác nhau duy nhất giữa chúng có lẽ là ở khâu chia sẻ tập tin.

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 2GB không gian lưu trữ, và khi nâng cấp lên gói Plus, bạn sẽ có đến tận 1TB cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Jumpshare nhé.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.