Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Nov

03

Chán yêu...?!...?

Viết lúc: 20:24
Đông đã về tới đầu ngõ, những cơn gió rét cứ rít bên cửa sổ càng làm lòng ta thấy cô đơn. Mỗi khi đông về, là mỗi lần gặm nhấm nỗi cô đơn bên khung cửa sổ... Giường như số phận gắn liền với cái khung cửa để rồi những nỗi lòng chất chứa chỉ biết giữ cho riêng mình mà không một người tâm sự giải bày...
cô đơn mình anh
Tại sao lại vậy? Tại sao ở ngoài kia, có biết bao nhiêu người đang lắng nghe ta, đang mong cùng ta giải bày nỗi niềm đó... nhưng với ta, chẳng có ai có thể hiểu được bản thân ta mà có lẽ chính bản thân ta cũng không thể nào hiểu được những gì đang diễn ra. Chuyện tình cảm thì chỉ có dùng con tim để giải quyết, đừng áp đặt bộ não vào đấy dẫu biết rằng yêu không chỉ là mù quáng... nhưng tình yêu thuận theo tự nhiên có lẽ là tình yêu đẹp và êm đềm nhất...
Một con người chỉ biết ngồi đây viết lách, giải bày nỗi lòng cùng với những dòng văn không mở đầu cũng chẳng kết thúc, nó chính là tâm trạng của ta hiện giờ... một tâm trạng không thể nào hiểu được.
Từ ngày em cất bước ra đi cũng chính là ngày tình yêu trong ta không thể dành cho em nữa, nhưng tại sao ta vẫn không thể mở lòng với một người nào khác? Ta đâu có còn yêu em nữa, đâu có nhớ tới em nữa. Nhưng sao không thể yêu một ai kia đang chờ đón ta. Ta cũng đâu có hận em, cũng đâu có trách gì em và cũng chẳng nghĩ tới chuyện trả thù ai đó cả.
Một con người với vẻ bề ngoài lạnh lùng và có đôi chút ngốc nghếch và ngờ nghệch, nhưng thật ra tận sâu trong đáy lòng thật sự cần một người nào đó cùng tâm sự, cùng nói lên nỗi lòng này nhưng chẳng tìm được một ai thật sự hiểu bản thân mình. Có phải vì ta đã thu mình vào cái vỏ bọc quá dày làm cho những người xung quanh không còn nhìn thấy mình và rồi dẫn lãng quên đi bản thân mình chăng? Cái vỏ bọc đấy thật sự là một bức tường an toàn đối với ta hiện nay, bởi ta biết răng khi ta thoát ra cái vỏ bọc thì ta lại một lần nữa bị tổn thương và có thể không bình phục được lại nữa. Vậy nên, thà cô đơn một mình còn hơn lại bị tổn thương thêm lần nữa. 
Để yêu một ai đó thì thật dễ dàng, nhưng để yêu một người thật sâu đậm thì sao lại khó đến vậy. Tình yêu thời nay khác xa với tình yêu cái thời cha ông mình, có lẽ vì công nghệ phát triển cũng như tư tưởng cũng thoáng hơn trước đây nên làm cho con người ngày càng dễ gần gũi nhưng cũng dễ xa nhau hơn. Những câu nói yêu thương, nhớ nhung ngày xưa được trao cho nhau bằng những lá thư tay mà hằng ngày chờ mong được đọc, còn bây giờ để nói nhớ, nói yêu chỉ cần một click chuột có thể gửi cả những biểu tượng vui nhổn và buông ra những câu yêu thương dễ dàng. Và có lẽ vì như thế để rồi một ai đó đã xen vào giữa cuộc vui....
Để rồi, ta giờ ngồi đây cứ viết, cứ viết những dòng tâm trạng hỗn độn lên đây. Ta không mong ai đó đọc nhưng chỉ mong ai đó có một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn và luôn hạnh diện với quyết định ra đi của mình.
em hãy ra đi
Khi con tim bị tổn thương, thường con người ta chẳng còn muốn yêu nữa, chỉ là vu vơ với đời, bước chân một mình trên con đường tập nập và thưởng thức mùi hương hoa sữa thoang thoảng. Có lẽ với ta, cuộc sống bên khung cửa sổ cùng với những con đường hoa sữa đầu đông là niềm hạnh phúc lớn nhất mà ta từng có và chỉ xa rời ta một khoảng thời gian nhất định rồi vẫn sẽ quay về. Chứ không như ai đó ra đi rồi chẳng bao giờ quay về nữa và ta cũng chẳng muốn quay về. Bởi ta đã tìm thấy cho mình một tình yêu mới, một tình yêu vĩnh cửu theo thời gian. Ta đã yêu hoa sữa, yêu mùa thu và còn là mùa đông nữa. Có phải vì chán yêu nên ta mới  tham làm yêu nhiều thứ như vậy.
Tình yêu khi đã trao cho một ai đó quá nhiều thì khi mất đi, có lẽ cần phải có một khoảng thời gian khá dài để có thể làm lại những gì đã mất đi, nhưng có lẽ cùng cần một người nào đó có thể cùng ta xây dựng. Không cần phải quá giỏi, cũng không cần phải quá xinh... nhưng cần phải "hiểu". Còn lại gì khi yêu thương chân thành bị chối từ ngoài 2 chữ cô đơn!?
Thanh Hà
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.