Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

11

Làm thế nào để chặn các trang web và tại sao thực sự bạn cần biết? Vâng, chặn bất kỳ trang web trên máy tính của bạn trở nên cần thiết khi bạn thực sự muốn bảo vệ máy tính cá nhân của bạn. Nhiều lần một người nào đó từ gia đình hoặc một số người bạn khó chịu đến với bạn và muốn sử dụng máy tính của bạn lướt internet và sau đó ông bắt đầu xem video trên youtube hoặc bắt đầu trò chuyện trên Facebook bất kể bạn đang thích nó hay không, nhưng bạn thậm chí không thể yêu cầu họ ngừng sử dụng.
Chặn truy cập website
Tất nhiên bạn không bao giờ muốn bất cứ ai sử dụng máy tính của bạn trong thời gian dài và tiếp tục sử dụng internet của bạn trong khi bạn chỉ cần ngồi bên cạnh họ để xem những gì họ đang làm. Bạn chỉ có thể chặn các trang web và ngăn cản họ mở trong hệ thống của bạn để thoát khỏi vấn đề này.

Có một số thủ thuật để ngăn chặn một trang web từ mở trên hệ thống của bạn:
Phương pháp 1: Sử dụng Windows file host
Đối với phương pháp này, bạn không cần bất kỳ phần mềm bổ sung để được cài đặt trên máy tính của bạn. Tất cả bạn cần là một chút kiến thức và một số khả năng chỉnh sửa tập tin cơ bản sử dụng notepad. Windows có file host này để lập bản đồ địa chỉ IP và tên máy chủ của các trang web lưu trữ vào máy tính của bạn. Bằng cách sử dụng thủ thuật này, bạn có thể làm cho máy tính của bạn để chuyển hướng tới một website khách thay vì mở trang web bạn muốn cấm truy cập. Vì vậy, để ngăn chặn bất kỳ trang web bằng cách sử dụng file host trên máy của bạn và bạn cần phải làm theo một số bước như dưới đây:
Bước 1: Mở "C: Windows System32 drivers etc" trong thanh tìm kiếm của Windows hoặc điều hướng đến thư mục bằng cách nhấn theo cách của bạn thông qua Windows Explorer.
Bước 2: Bây giờ sau khi đạt đến đường dẫn này bạn sẽ thấy một tập tin có tên "host". Nhấp chuột phải vào tập tin đó và bấm vào mở bằng notepad.
Bước 3: Trong Notepad, bạn sẽ thấy một vài dòng văn bản được sử dụng cho mục đích lập bản đồ. Tới dòng cuối cùng của văn bản, bây giờ nhấn Enter để di chuyển con trỏ đến cuối tập tin sau đó gõ "127.0.0.1"  và nhấn phím cách.
Bước 4: Bây giờ, gõ địa chỉ cụ thể của trang web mà bạn muốn chặn trên cùng một dòng. Ví dụ, gõ "127.0.0.1 www.reddit.com", "127.0.0.1 www.facebook.com" để chặn tất cả các trang web này.
Chặn truy cập website bằng file host
Bước 5: Bây giờ Lưu tập tin này và bỏ qua nếu bạn nhận được bất kỳ tin nhắn hiển thị cho bạn cảnh báo về những thay đổi này.
Bước 6: Vào trình duyệt của bạn và xác minh rằng các trang web mà bạn muốn chặn không mở nữa.
Phương pháp 2: Sử dụng Panel
Nếu bạn không muốn chặn các trang web sử dụng file host này hoặc có một số vấn đề trong việc sửa đổi tập tin đó, để bạn có thể làm điều tương tự bằng cách sử dụng một chức năng mặc định của windows đó là Parental Control .
Để làm điều này, chỉ cần làm theo một vài bước dưới đây và bạn đang thực hiện:
Bước 1 :Click vào nút > Go to control panel > User accounts and Family safety > Set up parental control for any user.
Danh sách tất cả các người dùng trong hệ thống của bạn sẽ được hiển thị.
Chặn truy cập website
Bước 2: Bây giờ hãy chọn tài khoản mà bạn muốn thiết lập các bộ lọc web và sau đó bấm ON.
Chặn truy cập website
Bước 3: Click vào web filter.
Bước 4: Click vào Block some websites or contents.
Bước 5: Click vào Edit the allow and block list.
Bước 6: Trong hộp địa chỉ trang web, gõ địa chỉ cho các trang web mà bạn muốn cho phép hoặc chặn, và sau đó nhấp vào Allow or Block.
Chúc bạn thành công!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.