Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

03

Mặc dù Windows 10 chưa công bố chính thức nhưng vừa qua với phiên bản dùng thử đã cho thấy sự đột phá mới của Microsoft trong lĩnh vực hệ điều hành này. Đây là hệ điều hành mà được Microsoft kỳ vọng được người dùng nhất để tăng lượng người sử dụng vượt qua Windows XP/7.

Thông tin mới nhất về Windows 10 đã vừa được tiết lộ bởi Frank Shaw, phó chủ tịch truyền thông của Microsoft. Theo đó, tất cả các máy tính chạy Windows 7 và Windows 8 đều có thể hoạt động tốt trên nền Windows 10. Đây là tin mừng đối với người dùng bởi họ sẽ không cần phải nâng cấp hệ thống để có thể trải nghiệm tốt Windows mới nhất. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chạy Windows 10.

- Vi xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, hỗ trợ PAE, NX và SSE2
- RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
- Ổ cứng: 16 GB (32-bit) or 20 G

 

Hiện tại người dùng có thể tham gia thử nghiệm Windows 10 Technical Preview bằng cách đăng ký chương trình Windows Insider Program, sau đó tải về tập tin ISO và tiến hành cách đặt. Hệ điều hành này sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm sau.

Tham khảo: Mirosoft New

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.