Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

15

Xã hội ngày càng phức tạp, cuộc sống bon chen nơi phố thị sao mà mệt mỏi tới thế, nhiều lúc nghĩ lại chỉ muốn về quê đi làm ruộng với cha mẹ nhưng lại sợ làm cha mẹ buồn, sợ những câu nói dèm pha hàng xóm, sợ tất cả và rồi lại phải bám trụ nơi đất chật người đông này.

Ngày em xa anh cũng là lúc anh đang gặp thật nhiều khó khăn, giờ đây trong anh chỉ còn là hoài niệm của quá khứ. Chỉ còn lại nỗi nhớ của những ngày còn yêu nhau. Em xa anh chỉ vì chúng ta "không hợp", khi người ta yêu nhau thì giành tất cả những điều tốt đẹp cho nhau, bỏ qua cho nhau tất cả nhưng khi đã hết yêu thì chỉ là một lý do nhỏ, hay một câu nói vu vơ cũng làm cho tình cảm sứt mẻ và trở thành lý do để chia tay. Khi yêu, đâu ai biết trước được sẽ có cái ngày hôm nay, cái ngày mà anh và em mỗi người một con đường riêng...
Khó khăn ngày một nhiều lên, nhiều khi anh cảm thấy trống trải, có những nỗi buồn gợn lên man mác... và nhớ về những ngày nắm tay em đi trên con đường làng thân thuộc...
Trái tim tan vỡ
Giờ này, có lẽ em đang rất vui và đang hạnh phúc bên một tình yêu mới. Vì đâu mà chúng mình lại xa nhau, lại mất nhau mãi mãi và để cho một người thứ ba bước chân vào cuộc đời em??? Phải chăng anh đã làm gì sai, phải chăng anh đã gây ra lỗi lầm quá lớn và không thể tha thứ? Để rồi em ra đi với người khác? Anh không trách em, vì bản thân anh bây giờ còn chưa lo nổi cho mình thì lấy gì để lo cho em, để có thể chăm sóc cho em...
Cuộc sống hiện tại sao mà bế tắc đến thế, một người để tâm sự cũng khó quá vậy. Anh chẳng thể tìm được một người nào để giải bày tâm sự, để nói ra cho nhẹ lòng... Nhiều khi anh ngốc nghếch nói ngông cuồng với người này, người kia. Khi thì lại cầm điện thoại nhắn tin cho em mặc dù anh biết anh chỉ nhận lại là sự im lặng của em mà thôi... Nhưng lúc như vậy anh chẳng biết anh đang làm cái gì nữa, chẳng biết đó có phải là anh không nữa... Anh cảm thấy anh đang bị thay đổi thành một con người khác, một tính cách khác... Phải chăng khi yêu thương tan vỡ có sức tàn phá con người ta lớn đến như thế sao?
Những ngày tháng qua, anh không thể nào quên em được, người ta nói tìm ra điểm xấu để quên em nhưng anh biết tất cả chỉ là dối lòng mình mà thôi, và cuối cùng anh vẫn không thể nào quên được. Em từng nói với anh, thời gian sẽ làm anh quên em... nhưng sao anh có thể quên được chứ? Phải chăng em đã quên được anh sao?
Tôi cô đơn
Ngày tháng cứ trôi đi, trôi mãi... không ngừng. Và dòng đời thì cứ chạy theo thời gian, anh cũng phải chay đua với thời gian để không bỏ lỡ thêm một cơ hội nào nữa, chính những lúc khó khăn nhất là những lúc cơ hội đến với ta nhiều nhất. Chỉ có khó khăn mới khởi dậy nhiệt huyết thành công, mới làm ta cố gắng nhiều hơn. Anh thầm cảm ơn em vì những gì em nói, có thể giờ này anh trong mắt em không được như những gì em muốn, nhưng anh tin chắc một ngày anh sẽ hơn người mà em đang chọn. Sẽ không còn là anh của ngày xưa em từng biết nữa, sẽ không phải là một người con trai nhút nhát như trước nữa.
Hẹn gặp em ở con đường thành công phía trước, nơi mà anh có thể nhìn thấy em mỉn cười hạnh phúc với người em đã chọn và đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Đối với anh hạnh phúc mà em nói đã đi về quá khứ rồi. Và rồi anh sẽ tìm cho mình một hạnh phúc mới như em bây giờ vậy!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.