Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

06

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng máy tính với hệ điều hành windows 7 hoặc 8 thì bạn có thể bắt gặp lỗi 651 bất cứ lúc nào. Rất nhiều người cho biết, họ thường gặp lỗi 651 trong lúc làm việc trực tuyến trên hệ điều hành windows.
Nếu bạn là người đang sử dụng hệ điều hành windows thì không nên bỏ qua thông tin này, đây có thể là một thông tin hữu ích cho bạn lúc cần thiết.
Error 651 – Methods to Fix it in Windows 7/8
Nếu bạn ngắt cáp bộ nối tiếp Bus (USB) cho một modem tích hợp dịch vụ kỹ thuật số mạng (ISDN) mà bạn sử dụng để lưu lượng truy cập đến và đi khi modem quay số, bạn có thể nhận được thông báo lỗi sau: “Connection failed with error 651”.
Sau khi bạn cắm cáp USB modem của trở lại, bạn sẽ nhận được lỗi mỗi lần modem quay số cho đến khi bạn khởi động lại máy tính của bạn. Lỗi này có thể xảy ra với các công nghệ trao đổi nóng, chẳng hạn như máy tính cá nhân bộ nhớ thẻ quốc tế liên kết (PCMCIA), nhưng hiện tượng này không được xác nhận của Microsoft.
Khi gặp trường hợp này thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới việc khởi động lại máy tính, modem hay router,... và nếu giải pháp này không khả thi thì sử dụng nguồn hỗ trợ trực tuyến. Nhưng thật không may là bạn lại không có kết nối tới internet???!!!
Bạn có thể dễ dàng xử lý tình huống này nếu như bạn tham khảo qua một chút thủ thuật, và bây giờ là hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi gặp phải.

Có rất nhiều các để khắc phục sự cố này mà không cần phải đưa máy tính ra tiệm mất 50k. Hãy xem video hướng dẫn cách khắc phục nhé.
Khắc phục lỗi Error 651 windows 7

Khắc phục lỗi Error 651 windows 8

 
Nếu bạn còn đang gặp rắc rối trong vấn đề sử dung hay gặp bất kỳ lỗi nào trên máy tính bạn có thể xem những thủ thuật máy tính cũng như làm máy tính chạy nhanh hơn tại đây nhé.
Chú ý khi vào đó bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm bài viết mà bạn cần nhé.
Chúc các bạn thành công!
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Heo BờmLúc: 07-09-2014 | 22:01

Cảm ơn, mình đã làm được. Đọc ở trên mạng cũng có nhiều hướng dẫn nhưng mà toàn chữ nên khó hiểu quá. Xem video khắc phục lỗi 651 và làm theo thấy dễ và nhanh hơn.


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.