Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Tại các Apple Store ở Mỹ, Australia, Nhật hay Singapore và Hong Kong, đông người đã xếp hàng từ sớm để mua được bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus vừa ra mắt.
Trước ngày mở bán chính thức, 19/9, tới cả tuần, tại nhiều Apple Store lớn trên thế giới, người dùng đã bắt đầu xếp hàng để được mua sớm những mẫu iPhone 6. Trong ảnh là quang cảnh trước một store tại Anh.
Ảnh
Những tín đồ của iPhone sẵn sàng đợi trước tới 10 ngày ở cửa hàng của Apple chỉ nhằm mua được những mẫu iPhone 6 đầu tiên bán ra...
Ảnh
... hoặc để nổi tiếng hay làm giàu bằng cách bán chỗ đầu tiên cho những người muốn mua iPhone thế hệ mới sớm.
Ảnh
Với sự chênh lệch múi giờ, Australia, Nhật, Hong Kong và Singpapore là những thị trường mở bán iPhone 6 từ rạng sáng ngày 19/9...
Ảnh
... trong khi phải tới trưa và chiều cùng ngày, tại Mỹ và châu Âu các Apple Store mới mở cửa.
Ảnh
Trong ảnh là hàng dài cả trăm người xếp hàng mua iPhone mới tại Australia.
Ảnh
Đây có thể coi là thị trường mở bán iPhone 6 và 6 Plus sớm nhất trên thế giới.
Ảnh
Tại Singapore, từ chiều ngày 18/9, tại các cửa hàng như Nubox, Epicenter cũng đã có hàng trăm người xếp hàng giữ chỗ để mua được bộ đôi iPhone màn hình lớn.
Ảnh
Trong đó phần lớn là người trẻ tuổi và có không ít người Việt Nam và du học sinh.
Ảnh
Dù bán ra muộn hơn, các Apple Store ở Mỹ hay Canada cũng có đông người xếp hàng và đợi mua từ sớm. Hình ảnh tại cửa hàng của Apple ở New York.
Ảnh
Một trung tâm thương mại ở Canada có hàng dài người xếp hàng qua đêm. Bên cạnh việc mua trực tiếp tại các cửa hàng, Apple cũng cho phép người dùng đặt mua 6 và 6 Plus online và giao máy tới nhà từ 19/9.
Ảnh
Tại Việt Nam, dù chưa bán chính thức, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản thương mại đầu tiên cũng đã có mặt ở TP HCM từ đêm ngày 18/9, trước cả khi Apple mở cửa các Store trên thế giới. Trong ngày 19 và 20/9, các cửa hàng kinh doanh đồ Apple ở Hà Nội và TP HCM sẽ tiếp tục đưa nhiều mẫu iPhone 6 về Việt Nam theo dạng "xách tay".
Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.