Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

03

Cô gái đã chia tay với người yêu được 6 tháng, lý do là vì cô yêu người khác, nhưng buồn thay người này rất đa tình, cô cũng chỉ là một trong những cô bạn gái của anh ta mà thôi, cô yêu trong đau khổ nhưng lại không lỡ buông bỏ. Cô thường tự vấn rằng cô bỏ rơi một người rất yêu cô để đi yêu một người không yêu cô như thế có sai không? Cô bỏ rơi người rất mực yêu cô, nhưng cô nào có yêu anh ta, mà đã thế thì sao phải hối hận?

Bạn không yêu anh ta, anh ta thì rất yêu và đối xử tốt với bạn, diều kiện của anh ta cũng rất ổn, nhưng như vậy có nghĩa gì chứ. Thứ mình không cần nữa thì làm sao lại tiếc nuối? Bạn đã tự bỏ đi thì làm gì có tư cách mà tiếc nuối. Anh đã chờ đợi bạn bao lâu, anh vốn thuộc về bạn, còn bạn thì lại không cần anh ta, vậy thì mãi mãi không được tiếc nuối.

Cuộc đời này có rất nhiều thứ có thể cứu vãn được, như lương tâm, cân nặng, nhưng những thứ không thể cứu vãn được lại còn nhiều hơn, như những giấc mơ, như tuổi tác, như cảm giác với một ai đó. Bạn cũng từng yêu anh ta, nhưng cảm giác đó đã rời xa và cho dù cố gắng thế nào chăng nữa thì cũng không thể quay lại được.

cô gái

Rời xa một người rất yêu bạn thường sẽ không thấy đau khổ, chỉ thấy đau khổ khi phải rời xa người mình yêu thương. và nỗi đau khổ tương tự khi yêu phải một người không hề yêu bạn.

Có thể bạn còn trẻ, khi tuổi lớn hơn, bạn sẽ không dại dột gì bỏ một người yêu thương bạn để yêu một người không yêu bạn, vì lúc ấy bạn cũng chẳng còn trẻ trung gì để mà tìm kiếm một giấc mộng xa vời hơn.

Gaby Le

Email:
Họ tên:
Nội dung:

phunglienLúc: 04-10-2014 | 09:45

Nh? r?t nh? nh?ng g?


Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.