Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

19

Tất cả vẫn đọng lại vẹn nguyên trong 1 phần ký ức, mùi nước hoa anh ấm nồng, bàn tay ấm siết nhẹ đôi tay em khi từ biệt em đi làm nhiệm vụ, và cả cảm giác thuộc về nhau khi dựa vai anh nghe gió thu lùa qua mái tóc.

Điệu nhạc réo rắt phát ra từ chiếc loa trong đêm yên tĩnh.

Đã lâu quá rồi kể từ lần em thức trọn vẹn một đêm để biết đêm ... sao quá dài.

Cũng đã lâu rồi từ khi em không ngước lên nhìn bầu trời, nhìn hàng cây 2 bên hồ mỗi con đường em đi học em đi làm, để giật mình sao trời quá trong xanh và hoa bắng lăng tím ngắt tự bao giờ?

Sáng thức dậy sớm thấy lòng thanh thản lạ. Em chợt nhận ra anh vẫn như ngày nào. Vẫn là anh chẳng khi nào khác được. Anh vẫn lao vào công việc sớm tối. Niềm đam mê vốn có trong anh từ khi còn bé xíu, niềm đam mê được trở thành một người Công An chính trực. Không biết anh có thương thân mình thức ngày đêm không quản nắng mưa gió bão nhưng em thương lắm, thương nhiều lắm anh ơi! 

Thương những đêm giao thừa, anh đi trực chốc chốc lại gọi về cho Mẹ. Thương thân anh gầy trong bộ đồ bệnh viện, nhưng nụ cười và tình yêu dành cho em vẫn lấp lánh vẹn nguyên.

Thương cả những năm tháng gian khó, từng dòng tin nhắn "Đợi anh về" trong buổi sáng sớm sinh nhật em tròn 20 tuổi. 

Hạnh phúc lắm!! Khi ánh mắt Mẹ nhìn em trìu mến. Anh nói :"Mẹ giờ quý em hơn cả anh rồi."

Trái tim em xốn xang niềm hạnh phúc khi em ngây ngô hỏi:"Sao anh cứ gọi em là Vợ thế?". "Vì pháp luật Việt Nam chỉ công nhận hôn nhân một Vợ, một Chồng, thế nên em là Vợ". Anh đã định nghĩa tình yêu giản đơn như thế đấy.

Rồi những lần giận dỗi, anh đến trước của nhà trong bộ Cảnh phục, đứng lặng yên chẳng biết nói gì.

 

Bỏ quên em giữa dòng đời

Và những lá thư vẫn nằm ngoan trong ngăn kéo tủ em, những lá thư dài dài lắm cho những lúc nhớ nhau đến dạt dào.

...

Giờ này chắc anh vẫn đang mải miết theo đuổi đam mê, đam mê công việc và cả những đam mê khác nữa.

Em vẫn nhớ anh của tuổi thơ, thời còn quàng khăn đỏ, đồng phục học sinh Mẹ là thẳng ly trước khi tới lớp.

Em vẫn nhớ anh của ngày xưa, khi lặng lẽ bám theo em mỗi buổi tan trường. 

Em nhớ cả ánh mắt chứa chan bao điều nhưng anh chỉ thốt ra được một câu trong ngày sinh nhật mình:" Sẽ không xa em dù chỉ 1cm"

Tất cả vẫn đọng lại vẹn nguyên trong một phần ký ức, mùi nước hoa anh ấm nồng, bàn tay ấm siết nhẹ đôi tay em khi từ biệt em đi làm nhiệm vụ, và cả cảm giác thuộc về nhau khi dựa vai anh nghe gió thu lùa qua mái tóc.

Em nhớ tất cả, anh ạ.... nhưng có lẽ anh thì không, anh đã quên rồi. Anh chỉ quên một điều nhỏ bé thôi... Anh bỏ quên em giữa cuộc đời! 

Lợn rừng

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.