Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Oct

05

Sau khi ra mắt chính thức sau 3 tuần công bố, 08/10 tới đấy, BlackBerry Passport sẽ chính thức lên kệ ở Việt Nam và có giá rẻ nhất so với Thế Giới. Đây là siêu phẩm mới nhất của BlackBerry mà hãng đã phát triển. Có thể nói, Việt Nam cũng chính là thị trường tiềm năng về sức mua.
Blackberry

Ra mắt không qúa "ồn ào" như iPhone 6, nhưng BlackBerry Passport vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Điều này được các chuyên gia lí giải bằng mấy nguyên nhân sau:

1. Hệ điều hành BlackBerry 10 đã trưởng thành hơn về chức năng và hiệu suất, một mặt hỗ trợ tốt ứng dụng Android, mặt khác những "cái riêng" làm nên chất BlackBerry (bảo mật, xử lí thông minh trong giao diện người dùng) vẫn được duy trì;

2. Thiết bị Passport có một dáng vẻ đặc biệt so với các loại smartphone còn lại, và đáp ứng được tâm lí người sử dụng, đó là tìm sự khác biệt trong sự phổ biến nhàm chán của các thiết bị Android và iOS;

3. Giá bán lẻ của BlackBerry đã luôn được thay đổi trong thời gian qua để có được sự hợp lí với túi tiền của khách hàng.

Sau khi BlackBerry chính thức công bố giá bán lẻ 599 USD trên trang blackberry.com tại Mỹ và trang Amazon khiến giới tiêu dùng xôn xao, thì 200.000 máy đã bán hết trong 24 giờ đầu tiên sau khi ra mắt vào ngày 24/9.

Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm thuế, và chỉ dành cho người dùng có thẻ tín dụng của Mỹ. Đây có thể là chính sách đặc biệt ưu tiên của BlackBerry đối với thị trường này, giống như họ đã làm với sản phẩm Blackbeery Z3 tại Indonesia hồi tháng 6 vừa qua.

Khác với thị trường Mỹ, sản phẩm BlackBerry Passport lại có mức giá khá cao tại các nước khác ở châu Âu: Anh là 530 bảng (tương đương khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (tương đương 17,2 triệu đồng). Mềm mại hơn tại một số nước trong khu vực gần Việt Nam là Ấn Độ 49.990 Rupi (tương đương 17 triệu đồng) và Malaysia với 2.399 Ringit (tương đương 15,7 triệu đồng). Lưu ý, đây là những mức giá bán lẻ không kèm hợp đồng nhà mạng nào ở các thị trường nói trên.

Còn theo đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom cho biết, mức giá Malaysia thấp hơn khá nhiều các nước là do Malaysia không có thuế VAT nên có được mức giá hấp dẫn như vậy.

Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom cũng khẳng định, họ đã phối hợp, làm việc chặt chẽ với nhau và với hệ thống đại lí, cửa hàng bán lẻ để có được mức giá tốt nhất có thể đối với sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định: mức giá của siêu phẩm BlackBerry Passport ở Việt Nam là 15,5 triệu đồng!?

Nếu đúng là như như vậy, thì giá BlackBerry Passport bán lẻ, không kèm hợp đồng nhà mạng ở Việt Nam sẽ vào loại thấp nhất trên thế giới hiện nay, tất nhiên là phải sau Mỹ! Điều này sẽ được xác minh tại buổi lễ ra mắt sản phẩm này vào chiều 8/10 tới ở Hà Nội.

Rõ ràng, BlackBerry Passport ở Việt Nam không thể có mức giá giống như ở Mỹ, vì đây là chính sách đặc biệt của BlackBerry đối với thị trường Mỹ mà Việt Nam hay tất cả các nước còn lại đều không thể có được. Tuy nhiên người tiêu dùng Việt Nam có quyền hi vọng, với những cam kết từ hãng sản xuất đến nhà phân phối, mức giá tương đương hoặc thấp hơn ở Malaysia là sẽ sự cực kì hợp lí cho thị trưởng Việt Nam. Và điều đó sẽ đáp ứng được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công nghệ, người tiêu dùng trong những ngày này.

Theo VietNamNet.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.