Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

23

CEO John Chen của BlackBerry vừa cho biết chiếc điện thoại BlackBerry Passport của họ sẽ chính thức được bán ra vào thứ 4 (24/9) tới với giá 599 USD tại Mỹ.
black berry

Chen cho biết BlackBerry đã rất cố gắng để đưa ra mức giá hợp lí nhất cho BlackBerry Passport mặc dù hiện nay, những sản phẩm có cùng cấu hình trên thị trường thường được bán ra với giá trung bình khoảng 700 USD. Chen cho biết thêm lí do mà họ bán BlackBerry Passport thấp hơn dự kiến là muốn tìm kiếm sự quan tâm từ người dùng trong thời điểm này hơn là lợi nhuận cao. Đây có thể là một trong một số chiến lược mà Chen đang thực hiện nhằm dần đưa BlackBerry trở lại quỹ đạo thành công trước đây.

BlackBerry Passport là một thiết bị hết sức thú vị với sự kết hợp hết sức tinh tế giữa bàn phím QWERTY truyền thống của công ty với màn hình cảm ứng vuông vức khá cá tính. Màn hình của BlackBerry Passport có kích thước 4,5 inch cùng độ phân giải 1440 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 453 ppi (tương đối cao so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc). Máy hoạt động trên nền tảng sức mạnh của bộ VXL 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy còn sở hữu một camera chính với độ phân giải 13 Mpx, camera phụ 2 Mpx và tích hợp thỏi pin có dung lượng 3450 mAh.

Phần cứng của BlackBerry Passport được cho là khá ổn nhưng chiếc điện thoại này được cho là sẽ tập trung cho một số đối tượng người dùng nhất định như doanh nhân, những người làm trong lĩnh vực y tế vì họ có thể theo dõi kết quả chứng khoán hoặc kết quả xét nghiệm trên cùng một màn hình điện thoại mà không phải cuộn trang như với những điện thoại màn hình nhỏ khác.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bất kể sự thành công hay không của BlackBerry Passport thì đây vẫn được xem là một nước đi hết sức táo bạo của John Chen nhằm đưa BlackBerry trở lại kỉ nguyên thành công. Thêm vào đó, tháng Mười hai tới BlackBerry cũng dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry Classic nhằm hướng đến đối tượng người dùng ưa thích bàn phím QWERTY cổ điển của BlackBerry.

 

Video: Trên tay BlackBerry Passport (1 đoạn phim)

 

Nguồn Phonearena.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.