Máy bay điều khiển từ xa gắn camera chụp ảnh từ trên cao, ô tô điều khiển từ xa, máy xúc đất điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa. Tất cả giá chỉ từ 199k. Cơ hội nhận đồ chơi MIỄN PHÍ xem ngay đồ chơi điều khiển từ xa.

Sep

24

Tổ chức Security Research Labs vừa qua đã chính thức tuyên bố rằng, tính năng bảo mật vân tay Touch ID có thể bị "bẻ khóa" dễ dàng trên iPhone 6.
iphone 6

Touch ID là tính năng cảm biến vân tay, được Apple công bố với sự đảm bảo về tính bảo mật trên các dòng iPhone thế hệ mới. Mặc dù hầu hết các dòng smartphone cao cấp đều được trang bị tính năng này, tuy nhiên, Touch ID vẫn còn khá “xa lạ” đối với nhiều người dùng.

Trong buổi ra mắt bộ đôi iPhone thế hệ mới, Tim Cook đã tuyên bố Apple rất chú trọng vào tính bảo mật và Touch ID chính là thành quả nghiên cứu của hãng trong những năm qua. Thêm vào đó, Touch ID cũng sẽ là công cụ được sử dụng để bảo mật trong dịch vụ thanh toán Apple Pay, dịch vụ thanh toán di động được Táo Khuyết hết sức ngợi ca về tính tiện ích và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

iphone 6
Tim Cook hết sức ca ngợi tính bảo mật của Touch ID.

Tuy nhiên, chỉ sau khi iPhone 6 được bán ra thị trường một ngày, Touch ID đã bị bẻ khóa một cách dễ dàng. Security Research Labs – tổ chức chuyên thử nghiệm tính năng bảo mật trên các thiết bị công nghệ cao – đã tuyên bố có thể bẻ khóa thành công cảm biến vân tay trên iPhone thế hệ mới.

Với vài thao tác đơn giản, sử dụng một tấm giấy đặc biệt, chỉ cần đè lên phần vân tay hợp lệ đã hằn trên cảm biến Touch ID, người dùng có thể dễ dàng “bẻ khóa” tính năng bảo mật Touch ID của Apple.

Bằng cách đó, các chuyên gia đã có thể dễ dàng qua mặt hệ thống bảo mật của Táo Khuyết, trái ngược hoàn toàn với những gì Tim Cook từng công bố trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, ngoài Security Research Labs, chưa có ghi nhận nào khác về việc “bẻ khóa” Touch ID trên iPhone 6.

Theo VTV.

Email:
Họ tên:
Nội dung:

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ:
Yêu cầu:

 • Lê Bảo Trang

  C. Lê Bảo Trang

  Sinh vien


  Dịch vụ tốt, nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu, bàn giao đúng thời hạn.
 • Trần Nguyên thảo

  C. Trần Nguyên thảo

  Kinh doanh online


  IT-GROUP không chỉ có giao diện thận thiện và dễ sử dụng. Những tính năng của IT-GROUP cực kỳ chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều trong công việc bán hàng trực tuyến. Cảm ơn IT-GROUP nhiều. Giờ đây tôi đã có website như mình mong muốn.
 • Trần Văn bách

  A. Trần Văn bách

  CEO - Marketing


  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, công cụ quảng cáo web hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng IT-GROUP.


Hotline: 0167 609 6813

Email: hotro@miendatit.com
Email: miendatit@gmail.com
Coder
Seoer


Dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, thiết kế website uy tín

© Copyright 2014 Miendatit.com | All rights reserved.